มอนสเตอร์เรื่องของความน่ากลัวที่ผ่านมนุษย์เราไปดูกัน MONSTER

ขอบรรยายนิดนึงเลยละกันนะกับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ในช่วงแรกเรามองว่าเราไม่อยากจะมารีวิวหนังประมาณนี้เท่าไรแต่พอได้ดูหนังเรื่องนี้ก็เลยอยากจะมารีวิวให้ทุกคนฟังดีกว่าว่าเรื่องราวของหนัที่เรากำลังจะเปิดใจมารีวิวเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างทุกคนเชื่อไหมว่าเรื่องนี้เหมือนเป็นหนังที่เราตั้งใจดูและตั้งใจที่จะมารีวิวด้วยเลยนั่งหาหนังดูทั้งคืนเพื่อที่จะไม่ต้องไปหาเรื่องอื่นมารีวิวแต่ใช้เรื่องนี้รีวิวซะเลยมาเริ่มกันเลยดีกว่า
มาเริ่มเนื้อเรื่องของเรื่องนี้กันต้องบอกว่านี้ไม่ชาหนังไทยหนังฝรั่งแต่อย่างใดเรื่องนี้คือหนังที่เกี่ยวข้องกับคนญี่ปุ่นของแท้เพราะคนที่เขียนบทบาทเรื่องนี้มาก็คือผู้กำกับจากทางนั้นและเรื่องนี้ไม่ธรรมดาบอกเลยเขาได้ทำออกมาให้คนดูหนังแบบเราเห็นแล้วว่าหนังเรื่องนี้สร้างได้ยอดเยี่ยมจริงๆและหนังเขายังการันตรีการได้รับรางวัลด้วยนะแต่ว่าเรื่องราวของหนังจะสนุกตามรางวัลหรือเปล่าเราไปดูหนังเรื่องนี้กันเลยดีกว่า

เราอยากให้ทุกคนลองไปเปิดดูเอาเองเท่าที่เราทำความเข้าใจของเนื้อเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรมากแต่ถ้าถามถึงความลื่นไหลเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ดูได้แบบสนุกๆสำหรับเราแล้วเรามองว่าการที่คุณได้มาดูหนังที่มีแค่หัวเดียวเป็นการคิดบทบาทแต่ต้องมารวมกันหลายๆหัวเพื่อจะสร้างมันขึ้นมามันยากมากนะที่เราจะทำได้แต่เรื่องนี้ทำไมเราถึงมองว่ามันเป็นหนังที่ดีเราคิดว่าไม่มีอะไรที่เรามองว่าดีหรอกแต่เพราะเหมือนการสร้างบรรยากาศของหนังเขาก็ทำออกมาได้ดีไม่ได้แย่จนเกินที่เราจะรับได้ขอให้ทุกคนเชื่อว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่เราชอบและทุกคนก็อาจจะชอบเหมือนที่เราได้พูดอยู่ตอนนี้

ไม่ว่าอย่างไรแล้วเราจะขอให้ทุกคนลองเปิดใจดูก่อนนะมันอาจจะใช่หนังมอนสเอตร์ที่มีเอเลี่ยนอะไรแบบนั้นจนเป็นฉากที่ทำให้เราร้องว้าวขึ้นมาได้แต่พอเราได้ดูหนังไปก็พูดได้เลยว่าเรื่องนี้ไม่ได้แย่จนรับไม่ได้จริงๆส่วนเนื้อหาทางอยากจะรู้ว่ามันเป็นยังไงต่อก็ลองเข้าไปดูกันได้ละสำหรับการรีวิวครั้งนี้ของเราขอจบลงที่ขอบอกว่าเราชอบและเนื้อหาของเขาน่าสนใจดีไม่มีอะไรตรงไหนที่ขัดใจเพราะสิ่งที่เขาได้ดำเนินมาเขาดำเนินเรื่องเรื่อยๆจนพูดได้เลยนะว่าเรื่องนี้ไม่ผิดที่เน้นไปตัวทางละครของเด็กแต่ว่าผิดตรงที่คุณสร้างความสนุกออกมาให้เราเห็นเพียงแค่ภาคเดียวและสำหรับแฟนคลับหนังญี่ปุ่นเรื่องนี้จะต้องอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอนเราเชื่อว่าคุณก็อยากที่จะดูและมารีวิวให้เราฟังเอาเป็นว่าเราขอจบการรีวิวเท่านี้ดีกว่าหวังว่าจะชอบกันนะและไม่ว่าเรื่องนี้จะเป็นยังไงเราขอให้ทุกคนชอบในสิ่งที่เรารีวิวถึงแม้ว่ามันจะรีวิวไม่สนุกก็ตาม

เอาเป็นว่าอย่าลืมไปพบกับควาสนุกของการที่เรามารีวิวครั้งนี้ด้วยนะหวังว่าจะชอบและยินดีที่เราได้นำเอาเรื่องนี้มารีวิวให้ทุกคนฟังสำหรับคืนนี้ขอตัวไปนอนก่อนนะคะบายจ้าทุกคนหลับฝันดีกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *