มาเริ่มกับการต่อยมวยที่มันสุดๆ Brave Citizen

ขอเริ่มเลยละกันเรื่องนี้เรารอดูซีรี่ย์มานานมากแต่ไม่เข้าไทยสักทีเราเลยไปหาแบบที่ไม่มีซับไทยดูก่อนเลยละกันเราไม่รู้ว่าใครติดเรื่องนี้เหมือนเราไหมต้องบอกว่าเราชอบมากสำหรับเรื่องนี้เพราะนางเอกล้วนๆเพราะว่าเราติดตามเขาทุกเรื่องและเรื่องนี้ก็เหมือนกันเราตามมาตลอดเพราะชอบการแสดงของนางเอกเราไปเริ่มฟังความรู้สึกของเราเลยละกันนะว่ามันเป็นอย่างไร
ต้องบอกว่าเรื่องนี้ตอนแรกเราดูแบบผ่านๆเพราะว่ามันไม่ได้เข้าไทยอะเนอะแต่พอสิ่งที่เราดูผ่านๆมันคือตอนที่ซีรี่ย์มันบู๊ซึ่งเราชอบอยูแล้วหนังต่อสู้หนังชกต่อยเขาเริ่มต้นจากผู้หญิงคนนึงที่เป็นนางเอกของเรานี้ละเขาผลันตัวจากนักมวยมาเป็นคุณครูสาวเรียบร้อยก็ต้องบอกว่าดูน่าตาเหมือนเป็นคนเรียบร้อยแต่ใครจะรู้ว่าหน้าสวยๆนั้นคืออดีตแชมป์นักมวยของแท้ซึ่งพอมาเป็นครูที่โรงเรียนมัธยมแห่งนึงเขาได้มาเจอเด็กที่ชอบแกล้งคนอื่นทำร้ายคนอื่นหาเรื่องคนที่อ่อนแอกว่าตัวเองและนี้ละที่ครูสาวจะต้องมากำราบเด็กเกเรให้ราบจำ

คืออันนี้แค่คราวที่เราเล่าทั้งหมดต้องบอกว่าเราชอบจริงเพราะเหมือนเปลี่ยนมุมมองของเราไปด้วยไม่คิดว่านักแสดงคนนี้จะทำได้และฉากที่เราชอบมากที่สุดก็หน้าจะเป็นที่ต่อยกับเด็กเกเรนั้นบู๊แบบตาแตกมากแม่ทุกอย่างทำออกมาแบบลงตัวบรรยากาศของการดูซีรี่ย์เรื่องนี้คือไม่น่าเบื่อเลยเราว่าเขาทำออกมาได้ดีฉากคือสวยเรื่องลีลาการต่อยก็คือทำเอาเราขนลุกได้อยู่ไม่คิดว่านางเอกของเราจะเล่นได้ต้องเอ่ยปากชมการตัดต่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยเขาทำออกมาได้ดีจริงๆเพราะจริงๆแล้วเนื้อหาของเรื่องนี้ไม่ค่อยมีอะไรมากจะเน้นไปการต่อสู้มากกว่าและการตัดต่อของเรื่องนี้ก็ต้องปรบมือให้ทั้งทำได้ดีและตากล้องก็คือเริศมากๆถือว่ามาถูกทางแล้วแล้วเราก็ต้องขอชื่นชมนักแสดงทุกคนถือว่าทำออกมาได้สนุกลุ้นตามที่เราบอกจริงๆถ้าใครไม่เชื่อก็ต้องลองไปหาดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันได้เลยนะสำหรับเราคือดีชอบแนะนำให้ดูได้ไม่มีเบื่อเนื้อดำเนินได้โอเครมาก

และถ้าใครกลัวดูแล้วน่าเบื่ออย่างที่เราบอกไปเรื่องนี้ไม่มีความว่าน่าเบื่อเลยสักนิดความยาวของการดูซีรี่ย์ไม่ได้เป็นผลอะไรเลยกับเรื่องนี้เพราะเราดูแล้วเราไม่เบื่ออะไม่ต้องพูดอะไรแล้วเนอะแล้วก็อีกอย่างที่เราบอกไปว่าเราชอบนักแสดงคือเป็นจริงที่สุดเพราะว่าเรื่องนี้คือทั้งสองเล่นได้ดีเวอร์ทำให้เรื่องนี้ไม่ต้องแก้ไขไรเลยโดยรวมของซีรี่ย์ที่เราพูดไปทั้งหมดคือเราว่าเขาทำออกมาได้ดีแล้วเราอยากจะบอกทุกคนว่าเรื่องดูไปแล้วไม่มีความผิดหวังอย่างแน่นอน
โดยรวมคือดีหน้าดูตอนจบจบแบบเป็นไปตามความต้องการของทุกคนเอาเป็นว่าต้องลองไปหาดูกันเองแล้วจ้าพูดไปก็อาจจะไม่เชื่อต้องลองไปดูเองแล้วละไปดูกันได้เลยจ้าแต่ก่อนที่เราจะไปจะบอกว่าแนะนำจริงๆนะเพราะว่ามันสนุกจริงไม่หลอกให้เชื่อจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *