ยืนอยู่ดีๆก็ตายได้นะไม่เชื่อลองดูหนังเรื่องนี้ อเมริกัน สไนปอร์

ขอกล่าวเรื่องราวของหนังก่อนที่จะตัดสินใจมารีวิวเลยนะเรื่องนี้ขอบอกว่าเราพึ่งเคยได้ดูหนังเลยนะและรู้สึกว่าอยากจะเอามาเผยแพร่ให้กับทุกคนได้ลองมาฟังแล้วไปหาดูหนังเรื่องนี้ก่อนและวันนี้เราก็ขอไม่พูดพร่ำมากให้เป็นที่น่ารำคาญเราก็ขอมาพูดเกี่ยวกับเนื้อหาของหนังเลยละกันว่ามีความรู้สึกอย่างไรพอได้ดูหนังเรื่องนี้

เอาเริ่มได้เลยเขาได้กล่าวถึงผู้ชายที่ชื่อ คริส ไคย์ เขาเป็นทหารของสหรัฐมีหลายคนกล่าวว่าเขาสามารถฆ่าศัตรูได้มากที่สุดและเขาได้รับภารกิจที่จะต้องไปที่อิรักอยู่ท่ามกลางศึกของการรบทำให้เขามีค่าหัวในการฆ่าที่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวเพราะเนื้อหาเป็นการสร้างมาจากเรื่องจริงแต่สิ่งที่เขาได้เพิ่มมันคือการสร้างความบันเทิงให้กับเราเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นแต่หนังเรื่องนี้สามารถทำให้เราตื่นเต้นและน่าสนใจน่าตามในแต่ละฉากเขาพยามสร้างมาเพื่อให้มันดูสนุกมากเราต้องยอมรับว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้สามารถทำออกมาได้ลงตัวและก็ต้องยอมรับว่าการแสดงของนักแสดงทำออกมาได้ดีเราว่ามันเพอเฟคมากๆเขาแสดงได้ดีแบบธรรมชาติมากๆสามารถเล่นเป็นทหารได้จริงๆนักแสดงที่เราบอกว่าเล่นดีคือเขาเล่นเหมือนเป็นเจ้าของเรื่องเองเลยหนังเอาเป็นว่าเรื่องนี้สามารถสร้างความบันเทิงให้กับเราได้ค่อนข้างเยอะเรามองข้ามหลายๆอย่างไปเพราะสิ่งที่เราชอบคือฉากบู๊ของเรื่องนี้ทำเอาเราติดได้เราก็งงตัวเองเหมือนกันว่าดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างไรจนจบ

เรื่องนี้เสริมประเด็นไปที่การสร้างบรุษในตำนานต้องมีความเป็นลูกผู้ชายช่วยเหลือเพื่อนในยามที่เกิดเหตุลำบากทำให้เขาสามารถสำเร็จในแต่ละเรื่องขึ้นไปมากกว่าเดิมความสามารถของหนังเรื่องเขาทำให้เราไม่หลงประเด็นทำให้เรารู้สึกว่ายิ่งดูหนังยิ่งอินไปกับเรื่องราวของหนังเราต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เรามองว่าเป็นว่าเป็นหนังที่สนุกมากถ้าใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้เราบอกเลยนะว่าถือว่าพลาดมากๆใครที่กำลังคิดว่าจะหาหนังดีๆสักเรื่องดูถือว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่เราอยากจะแนะนำเลยทีเดียวสุดท้ายเรื่องราวของหนังตอนจบจะออกมาสวยงามแต่เรื่องจริงของตัวละครคือเขาได้เสียชีวิตไปแล้วและเรื่องนี้ก็ถือว่าเอาชีวิตของเขามาเล่าให้เรารู้สึกว่าเรื่องนี้มันสมบูรณ์แบบเราต้องบอกว่าเราชอบหนังเรื่องนี้มาก
สุดท้ายก่อนไปเราต้องบอกว่าเราชอบหนังเรื่องนี้มากที่สุดดูหนังเรื่องนี้ทีไรก็ต้องชวนคนอื่นมาดูด้วยตลอดให้เห็นถึงความสนุกที่เขาได้มาเล่าคลานให้เราฟังก่อนจากลาไปเราขอบอกว่าเราจะหาหนังเรื่องอื่นมารีวิวให้ฟังกันอีกนะสุดท้ายนี้แล้วเราขอไปแล้วจริงๆหวังว่าจะชอบการรีวิวของเราในครั้งนี้ของเรานะคะไปก่อนนะหลับฝันดีนะคะทุกคนอยากฟังหนังเรื่องอะไรอีกมาบอกเราได้เลยนะในคอมเมนต์นี้เราขอตัวไปนอนหลับแล้วจริงๆสุดท้ายก่อนไปแล้วจริงๆการยิงปืนคือเรื่องนี้ที่สุดแล้วสไนเปอร์เรื่องนี้คือเราชอบพระเอกมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *