การ์ตูนดีชวนติดตาม “กังฟูแพนด้า 1”

การ์ตูนที่อยู่ในความทรงจำและน่าติดตามทุกภาคเลย เรื่องนี้ก็คือ กังฟูแฟนด้า นั่นเองค่ะ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังการ์ตูนเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ชมกันแล้วบอกเลยว่าเรื่องนี้สามารถดูกันได้ทุกเพศทุกวัยกันเลยค่ะ นอกจากนี้ เว็บดูหนังออนไลน์ ยังมีหนังและการ์ตูนเรื่องอื่นๆอีกเพียบเลยอย่าลืมเข้ามาดูกันนะคะสนุกมากๆเรื่องก็เริ่มต้นที่หุบเขาแห่งหนึ่งในจีนซึ่งมีประชากรเป็นสัตว์ที่พูดได้นาๆชนิด หมีแพนด้าตัวหนึ่งชื่อว่าโปเขาเป็นผู้คลั่งไคล้กังฟูเอามากๆและมีห้าผู้พิทักษ์ผู้โด่งดังซึ่งเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์ชิฟูเป็นไอดอล แต่เขาคงทำได้แค่ชื่นชมเพราะรู้ตัวเองว่าไม่สามารถเรียนกังฟูเหมือนไอดอลของตัวเองได้เพราะต้องช่วยอาปิงพ่อของเขาขายก๋วยเตี๋ยวและสืบทอดกิจการของเขา ปรมาจารย์เต่าที่กำลังจะละสังขารได้ชี้แนะให้กับชิฟูให้เห็นนิมิตรว่าไต้ลุงเสือโคร่งอดีตลูกศิษย์ของชิฟูกำลังวางแผนจะทำลายคุกและกลับมาล้างแค้นทุกคนที่หุบเขารวมถึงเพื่อมาเอาคัมภีร์มังกรเคล็ดลับสุดยอดวิชาแห่งกังฟูที่จะทำให้เขามีอำนาจเหนือใครๆ

เมื่อชิฟูรู้เรื่องเขาจึงสั่งเซ็งเป็ดน้ำส่งสารให้ไปบอกผู้คุมคุกให้มีการควบคุมที่แน่นหนาขึ้นแต่ด้วยความประมาทและเย่อหยิ่งของผู้คุมที่เขาได้พาเซ็งลงไปดูที่คุมขังของไต้ลุงยิ่งทำให้มันสบโอกาสในการหนีออกมาได้แถมทำความย่อยยับให้กับคุกแห่งนั้นด้วยกังฟูที่เขาฝึกมาตั้งแต่เด็กจนเก่งกล้า ทางด้านชิฟูก็ได้จัดการแข่งขันเพื่อค้นหาผู้มีวรยุทธและสามารถเอาชนะห้าเทพผู้พิทักษ์ที่จะได้เป็นนักรบมังกรและรับคัมภีร์มังกรไป ซึ่งงานนี้โปผู้คลั่งไคล้กังฟูก็ไม่พลาดที่จะมาโดยเขาจะหนีพ่อไปเพราะพ่อของเขาไม่อยากให้เขาไปยุ่งเกี่ยวกับกังฟู แต่ก็โดนจับได้แต่ครั้งนี้พ่อไม่ได้ห้ามให้เขาไปและยังให้รถขายก๋วยเตี๋ยวไปเพื่อขายในงานนี้ด้วย

และด้วยบันไดของที่แข่งขันมีจำนวนเยอะมากทำให้เขาเดินทางไปถึงสนามแข่งขันช้าและประตูปิดไปเสียก่อน เขาจึงหาวิธีเพื่อเข้าไปดูการประลองให้ได้โดยใช้เก้าอี้ติดชนวนระเบิดบินขึ้นไปบนฟ้าและตกลงมาที่ลานแข่งขันเมื่อลืมตาขึ้นมาเห็นว่าปรมาจารย์เต่ากำลังชี้ไม้เท้ามาที่ตัวเองซึ่งแปลว่าเขาได้รับเลือกให้เป็นนักรบมังกรสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมากซึ่งเชื่อว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ โดยเฉพาะห้าผู้พิทักษ์และอาจารย์ชิฟู ชิฟูไม่เต็มใจในการยอมรับคำตัดสินเขาจึงพยายามกำจัดโปให้ออกไปด้วยการฝึกอย่างโหดเหี้ยม ส่วนห้าผู้พิทักษ์เห็นว่าโปไม่มีศักยภาพที่จะเป็นนักรบมังกรเพราะเขาไม่มีทักษะใดในการเป็นกังฟูเลยแถมมีขนฟูพุงพลุ้ยอีกต่างหาก ส่วนโปเองก็ท้อแท้และในตอนแรกคิดว่าจะเลิกการฝึกที่ผ่านมาทั้งหมดและกลับไปขายก๋วยเตี๋ยวแต่ระหว่างที่เก็บของและกำลังเดินทางลงเขาก็ได้พบกับปรมาจารย์เต่าและได้รับคำสั่งสอนเขาจึงตัดสินใจอยู่ที่นี่ต่อเพื่อก้าวข้ามความเป็นตัวเองและเริ่มที่จะตีสนิทกับห้าผู้พิทักษ์ด้วยการทำก๋วยเตี๋ยวให้พวกเขากิน ขณะเดียวกันไต้ลุงที่หลบหนีออกจากคุกมาได้ก็กำลังเดินทางมา และเซ็งก็มาแจ้งข่าวให้ชิฟูรู้ชิฟูจึงรีบไปบอกปรมาจารย์เต่าซึ่งเขาก็บอกว่าชิฟูต้องเชื่อมั่นในตัวของโปจากนั้นเขาก็จากไป

ชิฟูเมื่อไม่มีปรมาจารย์เต่าก็เหมือนอยู่เพียงลำพังแต่เขาก็ต้องยืนหยัดให้ได้เขาจึงไปบอกข่าวให้กับโปและห้าผู้พิทักษ์ถึงการมาของไต้ลุงเมื่อโปรู้ข่าวก็ตกใจคิดว่าตนเองไม่น่าสู้ได้แน่ส่วนนางเสือก็อาสาออกไปปราบไต้ลุงเองแต่ชิฟูได้ห้ามไว้เพราะคิดถึงคำพูดว่าต้องเชื่อมั่นในตัวนักรบมังกรสร้างความน้อยเนื้อต่ำใจให้กับนางเสือมากและในคืนนั้นห้าผู้พิทักษ์แอบหลบหนีชิฟูเพื่อเดินทางไปสู้กับไต้ลุงแต่ก็แพ้กลับมาและหนีมาได้อย่างหวุดหวิด ทางด้านชิฟูก็คิดหาวิธีในการฝึกโปและก็ได้พบว่าต้องใช้อาหารเป็นตัวล่อจึงจะสามารถฝึกโปได้ เขาพาโปไปฝึกที่สระน้ำตาศักดิ์สิทธิ์ก่อนที่โปจะฝึกจนมีทักษะกังฟูที่ดีขึ้น และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปอย่าลืมมาติดตามต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *