การ์ตูนสุดฮิตขวัญใจเด็ก Beauty and the Beast

ใครที่เป็นแฟนๆของการ์ตูนดิสนีย์บ้างคะต้องติดตามเรื่องนี้เลยเพราะว่าดูมาตั้งแต่เด็กโดยเฉพาะเด็กผู้หญิง เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง บอกเลยว่าสนุกมากๆ ถ้าใครยังไม่ได้ดูสามารถไปติดตามกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันต่อได้นะคะและ เว็บดูหนังออนไลน์ ยังมีมากกว่าหนังอีกนะเพราะยังมีซีรี่ย์และอื่นๆอีกมากมายครบจบที่เดียวกันเลยค่ะ
มาที่เนื้อเรื่องเลย ที่ปราสาทแห่งหนึ่งมีเจ้าชายรูปงามผู้เย่อหยิ่ง เขาชอบของสวยงาม คนหน้าตาสวยงามและรังเกียจคนที่หน้าตาอัปลักษณ์ ชื่อเสียงของเขากระจายไปไกลจนวันหนึ่งแม่มดได้ผ่านมาและแปลงกายเป็นหญิงแก่หน้าตาหน้าเกลียดไปที่ปราสาทแห่งนั้นซึ่งเจ้าชายได้จัดงานรื่นเริงอยู่เมื่อเจ้าชายเห็นก็แสดงท่าทีรังเกียจและก็ให้คนขับไล่นางไปจากนั้นก็กลับไปที่งานเลี้ยงอย่างไม่สนใจใยดี แม่มดเห็นดังนั้นจึงได้สาปให้เจ้าชายกลายเป็นอสูรรวมถึงคนทั้งหลายในปราสาทเป็นเครื่องใช้ต่าง ๆ และได้มอบดอกกุหลาบไว้ให้ดอกหนึ่งและพูดขึ้นว่าหากกลีบดอกกุหลาบกลีบสุดท้ายล่วงหล่นแล้วเจ้าชายยังไม่พบกับรักแท้เจ้าชายจะกลายเป็นอสูรไปตลอดกาล เมื่อเวลาผ่านมา ณ เมืองแห่งหนึ่งที่เงียบสงบชายเจ้าของร้านหนังสือมีลูกสาวชื่อว่า เบลล์เธอเป็นคนจิตใจดีและชอบช่วยเหลือผู้อื่นซึ่งเธอได้ช่วยพ่อทำงานอย่างขยันขันแข็ง วันหนึ่งผู้เป็นพ่อได้ไปค้าขายกับต่างเมืองและกำลังเดินทางกลับได้เกิดพายุหิมะก็โหมกระหน่ำจนไม่สามารถเดินทางไปต่อได้

เขาดั้นด้นฝ่าหิมะมาจนได้พบกับปราสาทแห่งหนึ่งที่ดูเหมือนว่าไม่น่าจะมีคนอยู่ แต่เมื่อเขาเข้าไปสำรวจเรื่อย ๆ จนพบกับห้องโถงใหญ่และเห็นว่าบนโต๊ะอาหารนั้นมีอาหารจัดเตรียมอยู่มากมายด้วยความหิวเขาจึงกินอาหารที่อยู่บนโต๊ะจนอิ่ม จากนั้นก็กำลังจะออกจากปราสาทและก็มองเห็นดอกกุหลาบสีแดงวางอยู่เลยคิดว่าจะนำกลับไปให้เบลล์แต่แล้วก็มีอสูรโผล่ออกมาขู่จะทำร้ายเขาเนื่องจากว่ากุหลาบนั้นเป็นของรักของตน ชายแก่ก็ได้พยายามอธิบายว่า ตนเพียงแค่หาขอฝากไปให้ลูกสาวเท่านั้นเอง อสูรไม่ฟังและได้จับเขาไปขังไว้ที่คุกใต้ปราสาท ทางด้านเบลล์ที่เห็นว่ามีพายุหิมะเกิดขึ้นก็เป็นห่วงพ่อเมื่อหิมะสงบลงพ่อก็ยังไม่กลับมาสักทีจึงได้ออกตามหาและก็ได้ไปเจอปราสาทตั้งอยู่ในป่าจึงเดินเข้าไป เธอเดินหลงไปเรื่อย ๆ จนได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือซึ่งก็จำได้ว่าเป็นเสียงของพ่อเธอจึงเดินตามไปและก็ได้เจอพ่อถูกขังเอาไว้ เธอได้รับฟังเรื่องที่พ่อเล่าและพยายามจะช่วยพ่อออกมาแต่ไม่สำเร็จทันใดนั้นก็ปรากฏร่างของอสูรออกมาจากมุมหนึ่งเขายื่นข้อเสนอให้เธอแลกตัวเองกับพ่อโดยเขาจะปล่อยชายแก่ไปแต่เธอต้องมาอยู่กับเขาที่นี่ ซึ่งเบลล์ที่สงสารพ่อก็ตอบตกลงทั้งน้ำตา

เมื่อชายแก่ออกมาได้ก็ตรงไปที่เมืองและเขาก็สัญญาว่าจะพาคนกลับมาช่วยลูกสาวออกไปให้ได้ เมื่อต้องมาอยู่กับอสูรเบลล์ก็ไม่ยอมกินอะไรและเอาแต่ร้องไห้จนอสูรไม่รู้จะทำอย่างไรกับเธอ เขาได้ให้แม่บ้านที่ตอนนี้โดนสาปให้เป็นเหยือกเข้าไปอยู่เป็นเพื่อนเธอ เบลล์จึงถามถึงเรื่องที่ทำไมทุกคนถึงเป็นแบบนี้ซึ่งแม่บ้านก็เล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟังทั้งหมด หลังจากนั้นเบลล์ก็เริ่มเข้าใจอสูรมากขึ้นเธอพยายามปรับตัวเข้ากับเขารวมถึงทุกคนที่ปราสาทด้วย พยายามใช้ความเข้าใจเพื่อเปลี่ยนนิสัยเกรี้ยวกราดของเขาจนกระทั่งความรักได้เริ่มบังเกิดขึ้น แต่ในเมื่อมีเรื่องดีๆเรื่องร้ายก็กำลังจะเข้ามาเพราะว่าชาวบ้านและคู่หมั้นของเบลล์กำลังจะมาที่ปราสาทเพื่อฆ่าอสูรและช่วยเบลล์กลับไปแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไปติดตามกันต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *