หนังผีสายเฮี้ยน เรื่องผมอาถรรพ์

ใครชอบดูหนังผีแบบเฮี้ยนๆ ขอนำเสนอเรื่อง ผมอาถรรพ์ เลยนอกจาก จะน่ากลัวชวนขนหัวลุกแล้ว ยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูหนังอีกด้วย เอาเป็นว่าเรามาฟังเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ก่อนดีกว่า เรื่องนี้จะพูดถึง เกศินี นางแบบสุดแซ่บ สวยบอกเลยว่าชื่อเสียงเธอดังมาก ในช่วงที่เธอกำลังดัง งาน เงิน เข้ามาแบบล้นหลาม คนทั้งโลกถึงกับอึ้ง เมื่อรู้ว่า นางแบบชื่อดัง โดดตึกตาย จากห้องพักสุดหรู ตำรวจ ตรวจแล้วพบว่า เกศินี ฆ่าตัวตาย จึงทำการปิดคดีนี้ไป แต่สาวสวย มินตา ซึ่งเป็นนางเอกของเรา ไม่เชื่อว่าเพื่อนของเธอฆ่าตัวตาย มินตรา มองว่าการตายของ เกศินี จะต้องเกี่ยวกับ กิ๊กของเกศินี นั่นก็คือ กวิน หนุ่มไฮโซ นั่นเอง จึงทำให้ มินตรา อยากตามหาความจริงและกระชากหน้ากากคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของ เกศินี ให้ได้ จึงทำให้ กวิน มินตรา ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไรนัก ยิ่งดูหนังแล้วเห็นถึงความซับซ้อนซ่อนอยู่ บอกเลยว่าน่าดูมากทุกคนกวิน รู้ตัวว่า มินตรา จะเอาผิดตัวเอง เพราะคิดว่าเป็นคนฆ่า เกศินี กวิน ก็หาทางแก้เผ็ดแกล้ง มินตราบ้างบางครั้งที่มีโอกาส บอกเลยว่าสาวมินตราไม่ยอมกวินเลย แต่สุดท้ายก็ต้องยอมเพราะ มินตราต้องการเงินเพื่อจะได้พา นิศา ไปรักษา เนื่องจากป่วยเป็นโรคร้าย กวินสั่งอะไร มินตราก็ต้องจำยอมทำทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องการแต่งกาย แม้ มินตราจะแต่งตัวสวยสักเท่าไร กวิน ก็มองไม่เห็นความสวยของเธอสักนิด มีแต่ หยกเท่านั้นที่เห็นว่า มินตรา สวย สามารถเป็นดาราได้เลย แต่ มินตรา ไม่อยากเป็น ส่วนวิญญาณของ เกศินี นั้นก็ยังไปไหนไม่ได้ เพราะเธอจำเหตุการณ์วันที่เธอตายไม่ได้ จิตของ เกศินี ยังอยากตามหาว่าใครคือคนที่ฆ่าเธอตายให้ได้ จึงขอร้องท่านยม ว่าขอตามหาความจริงก่อน แต่ท่านยม เตือนไว้เลยว่า ถ้าอยากจะเป็นวิญญาณร่อนเร่ แบบนี้จะไม่สามารถรับบุญที่คนอื่นแผ่มาให้ได้ เกศินี ด้วยความที่เธออยากจะตามหาความจริง เธอจึงยอมทุกอย่าง และเมื่อนานวันเข้า วิญญาณของ เกศินี เริ่ม อ่อนล้า ทรมาน แถมยังโดนพวกเหล่าวิญญาณด้วยกันจ้องทำร้ายอีก ดูหนังถึงช่วงนี้แล้วน่าหดหู่มากทุกคน

ในขณะที่ เกศินี กำลังกลัวกับสิ่งที่เกดขึ้นนั้น เจน ซึ่งคลั่ง เกศินี มาก ถือว่าเป็นแฟนคลับที่ค่อนข้าวจะไม่ปกติ มาแอบตัดผมของ เกศินี ไปทำวิก ใส่เล่น เมื่อเจน ใส่วิกผมของ เกศินี เจน จะมีอาการที่ประหลาด และดูน่ากลัวมากเลยทุกคน ทางวิญญาณของ เกศินี เอกก็มีพลังทุกครั้งที่เจนใส่วิก เมื่อใดที่เจนถอดวิก เกศินี จะหมดแรงทันที เรื่องราวประหลาดที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้สาเหตุ จึงเป็นที่มาของ ผมอาถรรพ์ นั่นเอง และเจน ก็ใส่วิกผมชิ้นนี้ แล้วเอาไปเล่นงานจนแม่เลี้ยงของเจน ต้องตาย แม่เลี้ยงเจน เมื่อตายไปแล้ว ก็ไปเล่นงานวิญญาณของ เกศินี เกือบแย่เลย ด้วยความที่โกรธคิดว่า เกศินี เป็นคนฆ่าตัวเองตาย

โชคดีที่มีแม่ชีมาช่วยไว้ แม่ชีจึงสอนไปว่า การฆ่าตัวตายตามกฎแห่งกรรมคือบาปมาก ไม่สามารถรับบุญจากใครได้ แม่แต่คนที่ทำสมาธิเท่านั้นที่จะแผ่บุญให้เกศินีได้ แม่ชีก็เลยแผ่บุญให้ เกศินี ดีใจมากที่ได้รับบุญนั้น แม่ชีขอร้องให้ เกศินี ไปผุดไปเกิด แต่ เกศินี ยังไม่ยอมไป เอาล่ะเรื่องราวความเฮี้ยนของวิกผม เกศินี จะเป็นอย่างไร และมีใครต้องตายอีก อย่าลืมเข้าไปดูหนังกันเยอะๆ นะทุกคน ส่วนมินตรา ยังคงทำงานทุกอย่างเพื่อเอาไปรักษานิศา กวินก็สงสาร อยากจะช่วยแต่มินตราก็ต่อว่ากวินแบบไม่ไว้หน้ากันเลย โดยเฉพาะเรื่องการตายของ เกศินี จน กวิน พูดไปว่า ผมไม่ได้เป็นคนฆ่า เกศินี อาจจะมีผู้ชายคนอื่นก็ได้ พอ กวินพูดไปแบบนี้ มินตรายิงเกลียดกวินมากขึ้นเป็นทวีคูณ คนดูหนังอย่างเราก็ต้องลุ้นต่อไปว่า มินตราและ กวินจะลงเอยกันได้อย่างไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *