หนังดียอดวิวปัง G-FORCE หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก

ถ้าพูดถึงหนังแนวสายลับก็จะออกแนวคล้ายๆกันแต่หนังที่จะมาพูดถึงนี้เป็นหนังแนวพิทักษ์โลกและสายลับที่แปลกใหม่ออกไปพูดได้เลยว่าสามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัยแถมเท่ห์มากๆเลยรับรองว่าต้องสร้างความประทับใจให้กับใครหลายๆคนได้อย่างแน่นอนรับประกันเลยเพราะเรื่องนี้จะมีตัวเอกเป็นเจ้าสัตว์สี่ขาขนปุกปุยแต่ไม่ใช่หมาหรือแมวนะเป็นเจ้าหนูแกสบี้นั่นเองแถมยังมีเพื่อนๆเป็นสัตว์ต่างๆด้วย ไปติดตามที่ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์

เอาล่ะอย่ามัวเดากันอยู่เลยเราไปรู้จักหนังเรื่องนี้กันเลยดีกว่า ก็คือหนังเรื่องนี้จะเป็นการฝึกสายลับโดยการนำสัตว์ต่างๆมาฝึกทักษะต่างๆที่มนุษย์ไม่สามารถทำได้ เช่น หนูแกสบี้ ตุ่น แมลงสาบ แมลงวัน เป็นต้น ลืมบอกไปว่าหน่วยงานนี้มีเครื่องมือพิเศษที่ทำให้เหล่านักสืบตัวจิ๋วพวกนี้พูดได้และทำงานง่ายขึ้น โดยผู้ที่ฝึกคือ ด็อกเตอร์และคณะโดยตั้งสำนักงานลับและหน่วยงานนักสืบจิ๋วขึ้นมาเรียกชื่อว่า G-FORCE โดยพวกเขาได้ลองทำภารกิจแรกโดยการใช้ความสามารถของเหล่าสายลับตัวจิ๋วที่ถูกฝึกมาเป็นอย่างดี โดยมีสมาชิกเป็นหนูแกสบี้ 3 ตัวประกอบไปด้วย

ดาร์วิน เฮอร์ลีย์ และจัวเรซ ซึ่งเข้าไปปฏิบัติภารกิจในบ้านของผู้มีอิทธิพลคนนึงที่ทางการสงสัยว่าเขามีแผนที่จะก่อการร้ายแต่ทางการไม่สามารถเข้าถึงบ้านของเขาได้เนื่องจากมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาและมีระบบคอมพิวเตอร์อัจฉริยะมากๆคอยปกป้องข้อมูลอยู่ เมื่อมาถึงหน้าบ้านเป้าหมายด็อกเตอร์ได้ปล่อยเจ้าแมลงสาบที่มีเครื่องมือกล้องเล็กติดอยู่ที่ตัวเพื่อเป็นด่านหน้าเข้าไปก่อนและมีระบบกล้องทางอากาศคือเจ้าแมลงวันเมื่อ 2 ตัวนำหน้าไปแล้วก็ถึงตาของแก็งค์หนูแกสบี้ทั้ง 3 เข้าไปทางปล่องไฟของบ้านและเข้าไปดูดข้อมูลไฟล์ตัวต้นแบบจากห้องทำงานของเจ้าของบ้าน ภารกิจนี้เกือบไม่สำเร็จแต่ด้วยความสามารถและทักษะของสายลับตัวจิ๋วทั้งหมดทำให้สามารถได้ข้อมูลต้นแบบกลับออกมาได้

เมื่อจบภารกิจแล้วด็อกเตอร์ได้เชิญเจ้าหน้าที่ FBI มาที่หน่วยและความสามารถของเหล่าสายลับตัวจิ๋วรวมถึงอุปกรณ์ที่แสดงว่าเขาเหล่านี้สามารถพูดภาษามนุษย์และสื่อสารกับมนุษย์ได้เมื่อเปิดไฟล์ที่ได้ไปสืบมาปรากฏว่าไฟล์กลับกลายเป็นไฟล์โฆษณาเครื่องใช้ไฟฟ้าธรรมดา ทำให้เจ้าหน้าที่มองว่าสัตว์เหล่านี้อาจเป็นภัยในภายหน้าจึงสั่งปิดหน่วยสายลับ G-FORCE นี้และสั่งให้จับสัตว์ทั้งหมดไปที่หน่วยเพื่อทำลายทิ้ง แต่ด็อกเตอร์ยอมไม่ได้จึงแอบให้สัตว์ทั้งหลายหนีออกไป

แก็งค์หนูแกสบี้ทั้ง 3 ได้ปั่นลูกบอลไฟฟ้าไปตามทางเพื่อหนีการตามล่าของเจ้าหน้าที่แต่สุดท้ายก็โดนไล่ล่าจนต้องเข้าไปอยู่ในร้านขายสัตว์เลี้ยง เมื่อเข้าไปอยู่ในร้านขายสัตว์เลี้ยงทุกตัวก็โดนเหล่าลูกค้ามาซื้อไปตามที่ต่างๆแต่เจ้าตุ่นเพราะรู้ว่าตัวเองไม่น่ามีคนซื้อไปจึงได้แกล้งตายแต่ว่าโชคร้ายที่โดนโยนใส่รถขนขยะไปทุกคนจึงคิดว่าเขาตายแล้ว เมื่อทุกคนได้ออกไปหมดเหลือเพียงดาร์วินรวมถึงเพื่อนใหม่เป็นหนูแฮมเตอร์กับหนูแกสบี้ตัวอ้วนอีกตัวคืนนึงเขาได้ยินเสียงประหลาดจากบ้านของหนูแฮมเตอร์เมื่อเปิดเข้าไปดูปรากฏว่ามีประตูลับซ่อนอยู่เขาจึงหนีออกมาพร้อมกับแกสบี้อ้วน และหนูอีก 2 ตัวได้หนีจากบ้านที่ถูกซื้อไปเช่นกัน เมื่อทุกตัวได้มารวมกันจึงคิดที่จะพิสูจน์ความจริงว่าไฟล์ที่เอามาเป็นไฟล์ก่อการร้ายจริงๆจึงได้วางแผนเข้าไปในบ้านหลังนั้นอีกครั้งเพื่อไปโหลดไฟล์ข้อมูล และก็ได้พบความจริงว่าแท้จริงแล้วผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดก็คือ สเป็คเคิลส์ ตุ่นอัจฉริยะทางคอมพิวเตอร์ ที่มีความต้องการจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์เพราะฝังใจกับเรื่องตอนเด็กที่บ้านและเผ่าพันธุ์ของตนถูกมนุษย์รุกราน สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามที่ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์

หลังจากที่ได้ฟังเรื่องมาคร่าวๆแล้วอยากดูกันบ้างหรือยังน้า ถ้าใครหาดูจากเว็บอื่นแล้วมีปัญหาภาพไม่ชัดเจนหรือบางเว็บก็ไม่เต็มเรื่องต้องลองเข้าที่นี่เลยค่ะ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ ชัดเจนคมชัดเต็มเรื่องแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *