ดูหนังสุดระทึกของโลกใต้น้ำ “47 Meters Down Uncaged”

ดูหนังสุดลุ้นระทึกมากเกี่ยวกับฉลามก็ต้องยกให้เรื่องนี้เลย 47 Meters Down Uncaged เมื่อดินแดนแห่งอารายธรรมโบราณที่จมหายอยู่ใต้ท้องทะเลลึกนั้นมันไม่ได้มีเพียงแค่สมบัติอันล้ำค่าเท่านั้นแต่มันยังมีสัตว์นักล่าสายพันธุ์โหดที่เกิดและเติบโตอยู่ในสถานที่ลับแห่งนี้ด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยว่าลุ้นจนแทบหยุดหายใจกันเลยใครไม่ดูถือว่าพลาดมาก เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ล่ะก็ไปหดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
เรื่องเริ่มที่เรื่องราวของสาววัยรุ่นไฮสคูลซึ่งทางด้านมีอาเธอก็ชอบถูกเพื่อนๆที่โรงเรียนกลั่นแกล้งอยู่บ่อยๆเป็นประจำและวันนี้ก็เช่นกันเธอก็ถูกพวกแก็งค์สาวที่ชอบทำตัวเลิศๆเชิดๆเดินลอยไปลอยมาอยู่ในโรงเรียนผลักจนตกลงไปในสระว่ายน้ำ มีอามีพี่สาวคนละแม่คือซาช่าแต่ก็ไม่ค่อยสนิทกันมากเท่าไหร่เมื่อเลิกเรียนกลับมาที่บ้านเมื่อพ่อรู้ว่ามีอาถูกเพื่อนแกล้งจึงบอกกับซาช่าว่าลูกทั้งสองคนต้องพยายามเข้าหากันและรักกันให้มากกว่านี้จึงทำให้มื้อเย็นพ่อได้ให้ฟันของฉลามและเล่าว่าพ่อได้มันมาจากตอนที่ลงไปที่มหาสมุทรหากพวกมันมีอยู่จริงก็ไม่น่าจะอาศัยอยู่ที่นั่นได้เพราะที่นั่นไม่มีทั้งแสงและอาหารที่เพียงพอกับความต้องการของพวกมัน หลังจากนั้นพ่อก็ได้ชวนทุกคนไปงานเทศกาลล่องเรือดูฉลามขาวในแมกซิโกเพื่อให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกัน

เมื่อมาถึงที่ริมหาดจัดงานที่นั่นมีอาก็เจอกับแก็งค์ที่ชอบแกล้งเธอมาด้วยพวกนั้นได้หลอกให้มีอาและซาช่าขึ้นรถไปที่หน้าผาที่มีน้ำทะเลสีน้ำเงินเข้มแห่งหนึ่ง ที่นั่นพวกเธอก็ได้เปลี่ยนชุดและลงเล่นน้ำอเล็กซ่าได้บอกว่าที่นี่เป็นที่ ๆพ่อของมีอาเคยมาและดำลงไปสำรวจทางเข้าสุสานใต้น้ำจึงมีอุปกรณ์ของเขาอยู่แถวนี้ มีอาได้บอกว่าหากพ่อรู้ว่าพวกเรามาที่นี่ต้องเป็นเรื่องแน่แต่อเล็กซ่าได้บอกว่าวันนี้พวกนักสำรวจลงไปอีกฝั่งของอุโมงค์ทำให้เพื่อนๆที่เหลืออยากลงไปเห็นอุโมงค์สุสานสมบัติด้วยตาของตัวเอง พวกเธออยากดูรูปปั้นและแท่นบูชายันต์ของชาวมายาว่าหน้าตาเป็นยังไงก็เลยสวมใส่อุปกรณ์ดำน้ำโดยอเล็กซ่าได้บอกว่าจะเป็นคนนำไปดูแค่ถ้ำแรกเท่านั้นนะโดยถ้าไปถึงก็จะว่ายน้ำวนดูรอบนึงแล้วก็ขึ้นมาทันทีซึ่งหลังจากที่ทุกคนดำน้ำตามกันไปก็ไปถึงบริเวณถ้ำแรกที่เหมือนกับสิ่งปลูกสร้างโบราณที่เต็มไปด้วยกำแพงหินเหมือนทางเชื่อมลงไปที่ทางเข้าของเมืองโบราณในนั้นมีแท่นบูชายันต์มนุษย์และรูปปั้นมากมายตอนนั้นนิโคลเจอกับตัวอะไรบางอย่างที่ขยับไปมา

อเล็กซ่าก็ได้บอกให้พวกเราว่ายกลับไปได้แล้วแต่นิโคลก็ไม่เชื่อยังว่ายน้ำตาสิ่งนั้นไปแล้วก็ไปเจอกับปลาถ้ำตาบอดที่มีสัมผัสว่องไวเธอได้ยื่นมือไปหามันด้วยความอยากรู้อยากเห็นแล้วปลาก็ขู่และส่งคลื่นเสียงกลับมาเพราะมันรู้สึกว่าตัวมันกำลังมีภัยทำให้นิโคลตกใจถอยไปชนเสาหินโบราณมันจึงล้มไปทับรูปปั้นล้มทรายกระจายจนมองอะไรไม่เห็นแล้วมีอาก็เจอกับเบญผู้ช่วยของพ่อเมื่อเขารู้ว่าพวกเด็กๆลงมาเล่นซนจนเกิดเรื่อง ก็เลยบอกว่ามันอันตรายมากนะถ้าพวกเธอหลงจะทำยังไงทันใดนั้นก็มีตัวอะไรบางอย่างพุ่งเข้ามากัดตัวของเบญและลากเขาออกไปเขาจึงกลายเป็นเหยื่อรายแรกของมันซึ่งเจ้าสิ่งมีชีวิตนี้ก็คือฉลามขาวยักษ์ที่มีดวงตาบอดทั้งสองข้างแต่มันมีสัมผัสการรับรู้อื่นที่ว่องไวมากพอๆกับพวกปลาถ้ำตาบอดทันทีที่พวกมันได้รับรู้การเคลื่อนไหวของพวกเธอเจ้าฉลามขาวตาบอดตัวนี้ก็รีบว่ายเข้ามาโจมตี ระหว่างที่พวกเธอกำลังว่ายหนีมันมาที่ทางออกเพื่อกลับขึ้นไปด้วยแรงกระแทกของมันก็ทำให้ก้อนหินพังถล่มลงมาปิดทางออกไว้จึงต้องว่ายไปหาทางออกอื่นแทนมีอาจึงต้องตามเชือกนำทางของเบญไปและก็ได้พบกับหัวกระดูกมนุษย์จำนวนมากใต้ถ้ำจู่ๆเชือกนำทางก็ขาดทำให้ต้องตัดสินใจหาทางใหม่และก็ต้องหนีฉลามที่กำลังตรงมาอีก แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *