สุดยอดหนังบู๊ไซไฟ ต้องเรื่อง The Osiris Child

ใครที่ชอบหนังแนวบู๊ไซไฟต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลย The Osiris Child เมื่อบริษัทใหญ่โตในจักรวาลได้ทำการเปลี่ยนแปลงสิ่งมีชีวิตชนิดใหม่ ๆ เกิดขึ้น เพื่อทำเป็นอาวุธชีวภาพของการล่าอาณานิคมดวงดาวซึ่งความลับดำมืดนี้ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มของบ่อเกิดความอันตรายที่ทุกคนนั้นไม่อาจคาดฝันถึง และเรื่องราวของหนังจะสนุกแค่ไหนและจะเดินเรื่องไปในแนวไหนต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยว่าใครไม่ดูต้องพลาดที่ เว็บดูหนังฟรี เข้าเลยไม่ต้องมัวลังเลแล้วค่ะ สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังฟรี นะคะ
เรื่องเริ่มที่เคนเขาทำงานเป็นนายทหารและเป็นสุดยอดนักบินเครื่องบินขับไล่ให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งดวงดาวที่มีชื่อว่าเอ็กซ์ซอว ซึ่งตอนที่เขาประจำการอยู่ที่บนพื้นโลกนั้นมันก็มีภารกิจหนึ่งที่ทำให้ตัวของเขาต้องเสียลูกน้องไปทั้งหมดในเหตุการ์แถมยังโดนกล่าวหาว่าเล่นยาจนประมาทเลินเล่อจนทุกคนต้องมาตายแต่ทุกอย่างนั้นก็ไม่มีใครมีหลักฐานหรือเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงทำให้ท้ายสุดแล้วเคนก็ได้รับอภัยโทษแล้วก็ได้รับโอกาสกลับมาเป็นนักบินขับไล่อีกครั้งแต่ทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะเวลาที่ผ่านมานั้นเคนต้องจมอยู่กับความทุกข์จนตัดสินใจหนีจากครอบครัวไปใช้ชีวิตแบบปลีกวิเวกบนดาวแห่งหนึ่ง จนกระทั่งอินดี้ลูกสาวของเขาได้ตัดสินใจหนีออกจากโลกเพื่อไปดวงดาวที่เคนพ่อของเธอประจำการอยู่

ด้วยความคิดถึงเมื่อทั้งคู่เจอกันเคนก็ได้พาอินดี้นั่งยานออกมาเที่ยวเล่นยิงปืนกันตามประสาพ่อลูกเคนได้บอกว่าเขาต้องไปทำงานนอกเมือน 1 อาทิตย์และระหว่างนี้อินดี้จะต้องไปอยู่กับพี่เลี้ยงที่จะมาช่วยดูแลตอนเขาไปทำงาน อีกด้านหนึ่งนายพลของเอ็กซอวที่เธอนั้นได้รับมอบหมายให้พัฒนาและสร้างสุดยอดโครงการลับซึ่งมีเพียงเธอและนายพลที่รู้ถึงความชั่วร้ายของโครงการนี้ซึ่งพวกเขานั้นก็ทำให้นักโทษที่อยู่ในคุกใต้ดินให้กลายพันธุ์เป็นอสูรกายเพื่อใช้พวกมันในการทำสงครามซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการล่าอาณานิคมแต่ในที่สุดปัญหาก็เกิดขึ้น จนได้เมื่อนักโทษพวกนี้กลับแหกคุกและกำลังมุ่งตรงไปที่ด้านในเมืองจึงทำให้นายพลใหญ่ของเอ็กซอวตัดสินใจทำการปิดข่าว

เพื่อไม่ให้โครงการลับนี้รั่วไหลเธอจึงตัดสินใจพูดบอกกับนายทหารทุกคนว่าตอนนี้พวกนักโทษมันแหกคุกไปพร้อมกับไวรัสโดยพวกนักโทษพวกนี้ได้พูดขู่อีกด้วยว่าจะแพร่กระจายเชื้อให้กับประชาชนที่อยู่บนดวงดาวแห่งนี้ด้วย ในที่สุดนายพลก็ต้องประกาศใช้มาตรา 84 ซึ่งมาตราการนี้ก็คือการระเบิดดวงดาวดวงนี้ทิ้งซะก่อนที่ไวรัสจะแพร่กระจายไปที่ดาวดวงอื่นๆเมื่อประชุมเสร็จทหารนายหนึ่งที่เป็นคนสนิทก็ไม่เห็นด้วยกับเธอเขาจึงตัดสินใจเล่าความจริงให้เคนฟังว่าที่เธอพูดนั้นเป็นการโกหกทั้งหมดไม่มีหรอกไวรัสที่เธอพูดสิ่งที่หลุดออกมาจากคุก ก็คืออสูรกายที่พวกเอ็กซอวสร้างขึ้น

เหตุที่พวกเขาต้องการทำลายดาวทิ้งก่อนที่ประชาชนจะรู้ความจริงในสิ่งที่พวกเขากำลังทำเรื่องชั่วร้ายกับนักโทษอยู่ตอนนี้ เมื่อได้ยินเคนก็นึกถึงอินดี้เพราะเหลือเวลาอีกไม่มากแล้วก่อนที่ดาวดวงนี้จะถูกทำลาย เมื่อพวกเอ็กซอวรู้ว่าเคนรู้ความลับพวกมันจึงส่งเครื่องบินมาตามไล่ล่าเขาจนเขาต้องทำการสละเครื่องแล้วดีดตัวออกมาด้านนอกแล้วตกลงในแม่น้ำเขาถูกช่วยเหลือโดยไซต์ เขาได้เล่าว่าอีก 22 ชั่วโมง ดาวดวงนี้จะถูกทำลายทางเดียวที่จะรอดก็คือการไปหลบอยู่ในหลุมหลบภัยของนายทหารระดับสูง เคนได้ขอให้ไซต์ช่วยตามหาลูกสาวเพื่อแลกกับที่ในหลุมหลบภัยและอีกเหตุผลคือไซต์มีความสามารถมากเขาเป็นผู้นำและคิดแผนในการหนีของนักโทษ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังฟรี นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *