หนังไทยสุดปัง เรื่อง จีจ้า ดื้อ สวย ดุ

ถ้าจะให้เล่าถึงราชินีนักบู๊ของไทยก็ต้องพูดถึงคนนี้เลย จีจ้า เพราะเธอเป็นหญิงสาวยอดนักบู๊คนนึงที่บู๊ได้ดุเดือดแบบปังแบบสับมากเมื่อหลายปีที่ผ่านมาเธอได้สร้างผลงานหนังไว้มากมายและเรื่องนี้ที่น่าสนใจและดูแล้วซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบมากอีกเรื่องเลย ถ้าใครยังไม่ได้ดูหรืออยากดูย้อนหลังเหมือนกับเราไปติดตามได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ เหตุผลนึงที่มาดูซ้ำนอกจากเนื้อเรื่องแล้วก็คือเพราะว่าผู้หล่อนี่แหละจ้า

มาดูสปอยเรื่องกันดีกว่าอย่าได้ช้า เรื่องก็มีอยู่ว่าดื้อหรือนางเอกของเรากำลังจะถูกแก๊งนึงจับตัวไปแต่ว่าได้รับการช่วยเหลือจากคนกลุ่มนึงที่มีสมาชิก 3 คนด้วยกันพวกเขาได้ใช้การต่อสู้แปลกๆที่คิดขึ้นมาเองเรียกว่ามวยขี้เมา โดยสมาชิกก็มี ขี้สนิม ขี้หมู และขี้หมา พวกเขามีความแค้นจากสาเหตุเดียวกันคือโดนขโมยคนที่ตัวเองรัก และนั่นก็เป็นสาเหตุที่พวกเขาช่วยเธอ เล่าย้อนไปเรื่องของสนิมเขากำลังจะเข้าพิธีแต่งงานแต่ดันเกิดเหตุทะเลาะกับแฟนและเมื่อเขาออกมาตามหาพบว่าแฟนของเขาหายไป เขาเสียใจและเสียสติมาก จนพบกับขี้หมูและขี้หมา ซึ่งขี้หมาก็เคยผ่านจุดนี้มา เขาเป็นคนดมและเป็นสายให้กับตำรวจเมื่อแก๊งรู้จึงส่งคนมาฆ่าเมียของเขาเพื่อเป็นการแก้แค้น พวกเขาจึงมาหาสนิมและฝึกเขาให้ต่อสู้เป็นและรวมแก๊งเพื่อทลายวงจรจับผู้หญิงไปทำน้ำหอมนี้เพราะรู้ว่าพวกเธอต้องได้รับความทรมานขนาดไหน

หลังจากได้รับความช่วยเหลือแล้วเธอตกหลุมรักสนิมเพราะเขาหล่อและเท่ห์มาก เธอจึงสนใจอยากเรียนวิชาการต่อสู้ด้วย เธอเฝ้ารบเร้าให้พวกเขาสอนเธอและคนที่ได้รับหน้าที่ในการสอน เมื่อผ่านการสอนครั้งแรกจากสนิมก็ถึงหน้าที่ของขี้หมูและขี้หมาในการเทรนขั้นต่อไปและเธอก็ได้ใกล้ชิดสนิมมากขึ้นและตกหลุมรักเขามากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อวิชาเธอแกร่งกล้าขึ้นเธอได้แอบไปช่วยพวกผู้หญิงที่โดนจับตัวไปในเรือและต่อสู้โดยใช้วิชาที่เรียนมาจนพวกนั้นแพ้ราบคาบ แต่เมื่อกลับมาที่ฝึกก็ต้องพบเรื่องน่าตกใจคือเพื่อนๆของเธอตายหมดโดยมีคนชุดดำยืนอยู่ด้านบนและเธอก็ได้ต่อสู้กับคนนั้นจนแพ้ในที่สุดและสลบไป

เธอตื่นขึ้นมาในห้องของตัวเองและรีบกลับไปที่ฝึกแต่แล้วก็ไม่พบใครวิ่งไปมาก็พอกับจดหมายที่เขียนไว้ว่าทุกอย่างเป็นการสั่งสอนเธอว่าที่เธอไปช่วยผู้หญิงพวกนั้นแสดงให้เห็นว่าเธอวู่วามเกินไป พวกเขาสอนเธอเพื่อให้เธอทำงานใหญ่และมีวิชาป้องกันตัวแต่เธอทำแบบนี้อาจจะทำให้งานใหญ่เสียหายได้พวกเขาจึงคิดจะตัดเธอออก เมื่อดื้อรู้แล้วก็ทั้งโกรธและเสียใจจึงไปหาคนที่ทดสอบเธอและสู้ใหม่อีกครั้งและครั้งนี้เธอก็เอาชนะได้และก็ให้เพื่อนๆมาขอโทษเธอและเธอก็สลบไป เมื่อตื่นมาก็พบกับเพื่อนๆที่มาขอโทษและก็เริ่มแผนขั้นต่อไป ดื้อเป็นผู้หญิงที่มีกลิ่นตัวพิเศษที่เป็นที่ต้องการตัวมากจากแก๊งที่จับผู้หญิงไปทำน้ำหอมมนุษย์เช่นเดียวกับแฟนของสนิม เธอนำตัวเองเป็นเหยื่อล่อและก็โดนจับไปจริงๆ

พวกผู้ชายได้ตามไปจนเจอรังของพวกมันและก็ได้ต่อสู้กันจนเจอเข้ากับแฟนของสนิมที่เป็นคนสำคัญและกลิ่นที่พิเศษที่สุด เพื่อการช่วยเหลือทุกคนออกมาพวกเขาและเธอได้ต่อสู้กันไปมาผลัดกันแพ้และชนะ จนสุดท้ายได้มาถึงสะพานพวกเขากำลังจะข้ามไปที่ทางออกแต่แล้วก็พลาดเกือบตกลงไปทั้งหมดแต่เพราะสนิมเสียสละตัวเองตกลงไปจึงทำให้ดื้อและแฟนของสนิมรอดออกมาได้

เอาล่ะฟังสปอยมาขนาดนี้ก็อย่าลืมไปติดตามความสนุกแบบภาพและเสียงกันต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ รับรองว่าสนุกแบบมากๆเลยล่ะจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *