ดูซีรี่ย์ของคนมีฝันต้องเรื่องนี้ “จุดนัดฝัน”

“จุดนัดฝัน” เป็นซีรี่ย์ของคนมีฝัน แต่ฝันและจุดหมายของเขาทั้งหมดจะไปถึงเส้นชัยกันแบบไหนต้องตามมาดูกัน ว่าสิ่งที่ฝันฝันพวกเขาจะผ่าฝันอุปสรรคต่าง ๆ และอดทนจนถึงความสำเร็จหรือจะยอมแพ้โยนทิ้งความตั้งใจทั้งหมดไว้กลางทาง ดั่งคำที่ว่า “ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ” ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงมือทำ หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์สไตล์นี้ หาดูได้ไม่ยากที่เว็บดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีสะดุดก็ต้องนี่เลย และเว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังส่งความฟิน ความเศร้าเคล้าน้ำตาให้ได้ดูแบบครบรสชาติกัน แถมยังไม่มีโฆษณามากวนใจให้ต้องสะดุดตอน ไม่ว่าอยากจะในเวลาไหนก็สมารถหาดูได้ตลอดเวลา หรือเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ก็จิ้มหน้าจอเข้าไปเลยในเว็บดูหนังออนไลน์ ที่รอเสิร์ฟความสนุกให้ทุกคนได้ดูกันอย่างเพลิน และก็อัพโหลดให้ได้ดูกันทุกวันและตลอดเวลา หรืออยากจะดูซื้อเก่า ๆ ย้อนหลังก็สามารถหาดูได้เหมือนกัน และถือว่าเป็นการตอบโจทย์ของคนที่ชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์เป็นอย่างมากเลยที่เดียวในวันเราก็จะชวนทุกคนที่มีฝันมาเข้าเว็บดูหนังออนไลน์เรื่อง “จุดนัดฝัน” ไปด้วยกัน เพราะว่าดูซีรี่ย์เรื่องนี้อาจทำให้ใครหลาย ๆ คนพลังบวกเพิ่มขึ้น หรือว่ากำลังท้อแท้ว่าฝันที่สร้างไว้จะไปไม่ถึง เมื่อได้ดูเรื่อง “จุดนัดฝัน” แล้วอาจจะแรงบันดาลใจให้ได้ลุกขึ้นสู้ไป เพราะว่าซีรี่ย์ยังได้นักแสดงช่วยสื่ออารมณ์ของตัวละครออกมาออกมาเป็นคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนมาก มาดูกันว่าจุดเริ่มต้องของเรื่อง “จุดนัดฝัน” จะเป็นอย่างไร

เริ่มจากเรื่องราวของรุ่นพี่ในมหาลัยที่หนึ่งที่จบไปแล้ว แต่พวกเขาได้ถูกเชิญชวนจากรุ่นน้องให้มาร่วมคอมเม้นท์ของการแสดงละครเวทีในคณะตัวเอง เพื่อมาช่วยร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ ที่เคยเป็นศิษย์เก่าและประสบความสำเสร็จ นำทีมโดยสุดหล่อแสนเพอร์เฟคพ่วงมาด้วยตำแหน่งประธานของรุ่นสมัยเรียน อย่าง เอิร์ธ ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 ซึ่งในตอนนี้ เอิร์ธ ก็ได้ทำงานในด้านสื่อสารของบริษัทรายใหญ่ที่ดูแลโครงการเพิ่มพื้นที่ป่าเขียวในเมืองกรุง และเอิร์ธก็ยังได้คบ เต้ย เป็นแฟนสุดสวยที่คบกันตั้งแต่ปีหนึ่ง เต้ย เป็นสาวออกแนวติสต์ ๆ และเธอกำลังทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับอยู่ตอนนี้ด้วย

คนต่อมาสาวสวยเสน่ห์แรงอย่าง เฌอแตม ที่เป็นดาวเด่นของมหาลัย เพราะว่าเฌอแตมเป็นสาวที่เรียกฮอตที่สุดของกลุ่มเลย แถมยังได้ทำงานในบริษัทรายใหญ่ของประเทศ โดยตำแหน่งของเธอ คือ PR Corporate คนถัดมา นิก หนุ่มเสียงเพราะที่อดีตเคยเป็นนักเรียนประจำวงของมหาลัย เมื่อเขาเรียนจบก็เดินตามฝันที่ตั้งไว้ในการร้องเพลงอย่างริงจังและก็สามารถคว้ารางวัลชนะทั่วทั้งประเทศมาแล้ว และก็มาถึงเพื่อนคนสุดท้ายของกลุ่มอย่าง เจษ เขาเป็นลูกชายคนเดียวของบ้านเป็นความหวังของพ่อ ที่จะให้สานต่อกิจการของครอบครัว แต่เจษเอก็มีความฝันเป็นของตัวเอง ที่อยากเป็นแฮร์สไตล์ลิส และการกลับเยียนสถานที่ให้ความรู้ครั้งนี้ของแก๊งเพื่อน เพื่อมาแสดงความเห็นของในงานนี้จนเสร็จสิ้น แต่ดูเหมือนจะไม่ราบรื่นเท่าไหร่ เพราะว่ามีกลุ่มรุ่นน้องไม่พอใจกับการคอมเมนท์ในครั้งนี้ และแถมหาว่าพวกเขามาก้าวก่ายงานของรุ่นน้อง จึงถูกต่อว่าจากรุ่นน้องในสถาบันเดียวกัน

หลังจากนั้นพวกเขาก็นัดกันได้ร้านประจำสมัยเรียนเพื่อนย้อนความทรงจำเก่า ๆ ที่เป็นร้านที่เอาไว้ใช้ปรับทุกข์หรือสร้างความสุขได้ตลอดเวลา และยังสนิทกับเจ้าของร้านอย่างพี่โขม แต่ดูเหมือนว่าด้วยปีกแห่งฝันของทุกคนสวยหรูและงดงามกลับต้องมาสะดุด เมื่อ เอิร์ธ เจอปัญหาจากการทำงาน แล้วดวงตาของเขาที่ประสบอุบัติเหตุในอดีต จนทำให้สายตาของเขาเริ่มมีปัญหาสิ่งที่วาดไว้กำลังจะมืดบอดลง จนเขาได้เริ่มสร้างความฝันของตัวขึ้นมาใหม่ คือเขียนหนังสือ ส่วนตัวแฟนสาวอย่างเต้ย ที่ทั้งเก่งและมีความสามารถก็เจอกับปัญหาเพื่อนร่วมงานกลั่นแกล้ง แล้วเธอก็ไม่กล้าที่จะทำตามฝันที่อยากจะเป็นผู้กำกับ เพราะความขี้อาย

และต่อมาสาวฮอตอย่าง เฌอแตม ที่มีชีวิตออกจะดูหรูหรา แต่ในทางกลับกันเธอก็จะมีคู่ชีวิตรวย ๆ จนมาเจอหนุ่มใหญ่ที่ใช่สำหรับเค้า แต่มารู้ทีหลังว่าตัวเองเป็นเมียน้อยไปเสียแล้ว และในส่วนของ นิก ผู้ที่แอบชอบเฌอแตมมานาน และยังเป็นนักร้องโด่งดังไปแล้ว แต่เฌอแตมก็ไม่มีทีท่าที่จะสนใจเข้าเลยแม้แต่น้อย และเจษ ที่ผู้เป็นต้องการได้สืบทอดกิจการของที่บ้าน เจษไม่ชอบและไม่กล้าบอกพ่อความจริงเป็นเกย์แถมยังแอบไปเรียนทำผมโดยที่ไม่บอกที่บ้าน และร้านประจำของพวกเค้าทั้งห้าที่ใช้ปรับทุกข์จะถูกเรียกคืนและจะปิดลง แล้วถ้าพวกความไม่มีพี่โขมและร้านที่ค่อยให้คำปรึกษาที่ พวกเค้าทั้ง 5 จะเป็นอย่างไร ด้วยการต่อสู้ในโลกแห่งความจริงกับสิ่งที่ฝันได้จะไปถึงเป้าหมายหรือไม่ และการดูซีรี่ย์เรื่อง “จุดนัดฝัน” นับว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้ให้ข้อคิดและการต่อสู้ในโลกแห่งความจริงและสิ่งที่ฝันไปสำเร็จไปด้วยกันได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *