ดูซีรี่ย์หลายสไตล์ไปกับ Our Skyy

ถ้าจะให้พูดถึงซีรี่ย์ที่มีกระแสปังในเวลาก็ต้องเป็นซีรี่ย์วาย เพราะว่าในปัจจุบันนี้สังคมเปิดกว้างไม่ปิดกั้นในเรื่องความรัก จึงทำให้ซีรี่ย์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ผู้จัดก็ได้นำเสนอความฟินให้กับคนดูซีรี่ย์อย่างเต็มเปี่ยม แบบจุใจ ให้คนดูซีรี่ย์ฟินกันแบบครบไปกับ ซีรี่ย์ Our Skyy ซึ่งเป็นการทำซีรี่ย์เป็นโปรเจคสั้น ๆ โดยการนำเอาซีรี่ย์เรื่องที่เคยเล่นมาทำขึ้นใหม่ และเพิ่มความประทับใจให้ความกว่าเดิม โดยโปรเจคนี้จะมีซีรี่ย์ทั้งหมด 5 เรื่อง และแต่ละเรื่องที่นำมาต้องขอบอกเลยว่า ครบต้องรสชาติดูซีรี่ย์แล้วไม่อยากให้จบเลยนอกจากมีซีรี่ย์เรื่องราวดี ๆ ให้ดูแล้วก็ยังมอบความฟินให้กับสายวายทั้งหลายได้พบกับความฟิน ในบซีรี่ย์ถึง 5 เรื่องย่อย ๆ ในโปรเจค Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น ที่ยกขบวนคู่จิ้นระดับแถวหน้า มาถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ กันถึง 5 คู่เลย แถมยังได้ดูซีรี่ย์ฟรี ๆ ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ได้อีกด้วย หากดูไม่ทันก็สามารถดูย้อนหลังได้ด้วย ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาด Ep. ไหนเลย สามารถเก็บความฟินจนใจละลายจนครบทุกตอนไปเลย ของซีรี่ย์เรื่องนี้ อยากเห็นท้องฟ้าเหมือนอย่างวันนั้น ที่มาส่งความสุขให้กับคนดูได้อย่างเต็มอิ่มจนตาลุกวาว ที่ได้มัดรวมเหล่าคู่จิ้น ที่เหล่าสายวายทั้งหลายใจละลายเมื่อคู่จิ้นของเขาได้มาโคจรมาอยู่เฟรมเดียวกัน ที่เคมีล้วนเข้ากันสุด ๆ มีถึง 5 คู่ 5 เรื่องที่ให้คนดูได้ฟินมากที่สุด

โดยแต่ละคู่จะเล่าถึงสตอรี่ต่อจากที่เป็นแฟนกันมาอยู่ อย่ารอช้าเลยไปพบกับคู่แรกและเริ่มที่เรื่องแรกกันไปเลย คือเรื่องรุ่นพี่ secret love ตอน Puppy Honey สแกนหัวใจนายหมอหมา ที่นำทีมโดยคู่จิ้นสุดน่ารักอย่าง ออฟ-กัน หรือปิ๊ก-โรม ที่บรรดาสาวๆ สายวาย ให้การชื่นชมกันอยู่มากไม่จะเป็นที่ไทยหรือต่างชาติ ซึ่งเหตุการณ์ก็มีอยู่ว่า วันนั้นเป็นวันลอยกระทงก็เป็นวันที่แฟนไปลอยกระทงด้วยเป็นเรื่องปกติ แต่ปิ๊กกลับมาช้าจึงทำให้โรมน้อยใจเกิดขึ้น แล้วกระทั่งมีเด็กคนหนึ่งเดินมาขายของอะไรให้สักอย่าง และไม่รู้ว่ามาจากไหน แต่เสียงค่อนข้างหลอน จนเช้ารุ่งขึ้น ปิ๊กและโรมได้สลับร่างกัน ความวุ่นวายก็ได้บังเกิดขึ้น แล้วเขาสองคนจะผ่านไปได้อย่างไปดูซีรี่ย์ผ่านเว็บหนังออนไลน์กันได้เลย

ถัดมาเป็นเรื่องที่สอง ปลื้มชิม่อน หรือ อิน-ซัน จากซีรี่ย์ My Dear Loser เรื่องนี้ดูจะเป็นพ่อแง่แม่งอน เพราะเรื่องเข้าใจผิดของอิน ทำให้เกิดการหึงหวงขึ้น ที่ดันไปเห็นซันอยู่กับผู้ชายคนอื่น ที่ไม่ถามเหตุผลกับซันก่อนเรื่องราวก็พลิกกลายเป็นอินที่ต้องตามง้อซัน แล้วซันจะหายงอนไหม มาลุ้นเอาใจช่วยให้ทั้งคู่คืนดีกันเร็ว ๆ น้า เราจะได้ฟินจิกหมอนไปด้วยกัน และถัดมาเรื่องที่สามจากซีรี่ย์ อาตี๋ของผม เล่นโดยเดรก-แฟรงค์ หรือ ตี๋-หมอกแค่เปิดเรื่องก็เป็นวันครบรอบของทั้งสองคน แต่ตี๋มีอยากจะทำเซอร์ไพรส์ให้มันพิเศษมากกว่าเดิม ตี๋จึงคิดแผนการขึ้น แต่แผนดูเหมือนไม่ใช่ที่คิดไว้ เอาแล้วไงตี๋จะผ่านเรื่องนี้ในวันครบรอบไปได้ไหม เอาใจช่วยเขากันน้า

ต่อเรื่องที่สี่ เรื่องนี้ถือได้ว่าปังมาก ๆ ที่ได้คู่จิ้นเคมีเข้ากันแบบสุด ๆ อย่างเต-นิว หรือพีท-เก้า จาก Kiss Me Again และยังมีภาคต่อของคู่นี้ไปเล่นแยกคือ DARK BLUE KISS ซึ่งเรื่องในตอน Kiss Me Again คู่นี้มาสร้างความฟินแบบน่ารักใส ๆ ให้ความรักมั่นคง ยืนยาว จึงถูกทักให้ไปแก้ปีชง โดยต้องทำ 10 ข้อนี้ และการแก้ชงแต่ข้อจัดว่าเด็ดมาก และข้อสุดท้ายขอบอกว่าว้าวมาก จึงทำให้เก้าเลยทำทุกวทางที่จะทำให้ชีวิตคู่เขาดีขึ้นนั่นเอง แล้วมาดูกันว่าทั้งคู่จะแก้ปีชงและมีรักที่มั่นคงได้ไหมน้า ไปรอลุ้นกันให้ทั้งคู่ทำได้ไหม และปิดด้วยเรื่องสุดท้ายจัดว่าดีไม่แพ้กันเลย หากแฟนคลับสายวายคนไหนแพ้เสื้อช็อปแล้วล่ะมาดูเรื่องนี้ เพราะคู่นี้ความจิ้นมาแรงมากเคมีเข้ากันมาก ๆ กับเรื่อง sotus the series ที่ได้รับการตอบรับดีมาก พอจบภาคแรกก็จัดภาคสองให้แฟนได้เศร้าได้ฟินกันแบบไม่ต้องพักกันเลย แถมยังจัดตอนพิเศษให้อีกด้วยในโปรเจคนี้ ของคู่ คริส-สิงโต หรือ พี่อาทิตย์-ก้องภพ ทำเอาคนตัวผูกกพันกับสองตัวละครนี้เอามาก ๆ เรื่องราวก็ดำเนินโดยหลังทั้งคู่คบกันเป็นแฟน มีจุดเปลี่ยนที่ก้องภพมีฝันอยากไปเรียนต่อต่างประเทศ พี่อาทิตย์จึงสานฝันโดยการช่วยเป็นติวเตอร์ให้ ตอนแรกก้องภพก็มีนอยด์อยู่บ้าง เพราะถ้าติดก็ต้องห่างจากคนพี่ แต่คนพี่ก็ไม่ยอมจนคนน้องสอบติดเข้าจริง ๆ ตังเองกลับมานอยด์เองซะงั้น เหตุเกิดเพราะกลัวความห่างไกล จะทำให้ความสัมพันธ์จบลงด้วยระยะทาง มาลุ้นกันว่าความห่างไกลจะทำอะไร พี่อาทิตย์กับก้องภพ ได้หรือเปล่าไปดูไปกัน

จบกันไปแล้วสำหรับ 5 เรื่องสุดฟินกับ 5 คู่จิ้นสุดฮอต ที่ได้มาสร้างความสุขของโปรเจค Our Skyy นี้ๆ จัดให้เราได้ใจชื่น ทั้งสนุกทั้งฟิน ดูกันวนไปยาว ๆ กันเลย ซีรี่ย์สุดปังแล้วนี้ ทั้งดูฟรี เรื่องราวถ่ายทอดก็ฟินหารดูกันง่ายได้แล้ววันนี้ที่เว็บหนังออนไลน์ กันได้แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *