ดูหนังดังสุดฮา ATM เออรัก เออเร่อ ภาคต่อ

แหละแล้วก็มาพบกันอีกครั้ง กับปรากฏการณ์ครั้งแรกที่นำเอาซีรี่ย์มาเรียงร้อยเป็นหนังฉบับยาวแบบเต็มอิ่มให้กับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ แถมยังจัดเต็มถึงตอนพิเศษอีกมากมาย ที่รวบรวมความฮาขำกันจนน้ำตาเล็ดจัดเต็มกับภาคต่อ ของ ATM เออรัก เออเร่อ ภาคต่อ ที่ยกระดับความฮากันแบบยกกำลังสองกันเลยทีเดียว ด้วยความฮาเกินขีดจำกัดในภาคแรก และคนดูยังไม่เต็มอิ่ม จึงมีการร้องขอให้จัดความฮาให้อีกภาค 2 ต่อ ผู้จัดก็ไม่รอช้าเดินหน้ามุ่งทำหนังดังสุดฮิตเรื่องนี้จนขึ้นแท่นไทยหนังไทยสุดปังที่ทำกำไรไม่ใช่น้อย

ถือว่าการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ผ่านเว็บได้เลย โดยเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตรักสุดโรแมนติกของคู่รักคู่กัดกันที่พกความฮาอย่างเสือและจิ๊บ แล้วมาปล่อยมุกสุดฮา ผ่านฝีมือมีการแสดงและฝีมือการกำกับจากผู้จัดเรื่องนี้ ที่จับมือกันมาถ่ายทอดความฮาจัดเต็มในทุกฉาก และยังการันตีความสนุกที่ยกทัพนำเอาเหล่านักแสดงที่ตบเท้ามาทำให้ใครหลายคนฮากรามค้าง ไม่ว่าจะเป็นนางเอกอย่าง ไอซ์ ปรีชญา และหนุ่มมาดกวนชวนทะเล้นอย่างเต๋อ ฉันทวิชช์ พร้อมทัพนักแสดงสุดฮาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เผือก, คิตตี้, ญาณี ฯลฯ พร้อมแขกรับเชิญอีกเพียบที่มาเพิ่มสีสันความฮาให้มากกว่าเดิม

และการดูหนังออนไลน์เรื่อง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ทันดูสด ๆ ก็ยังไปตามดูย้อนหลังผ่านเว็บ หนังออนไลน์กันแบบฟิน ๆ ไปเลย แถมยังมีตอนพิเศษมาเพิ่มให้อีกด้วยกับการเปิดตัวอย่างครั้งแรก พอให้เป็นน้ำจิ้ม คัดเอาฉากสุดฮา หลุด ๆ แล้วยังมีเป็นเบื้องหลังการถ่ายก็นำมามอบให้แฟนหนังเรื่องนี้ได้ดูแบบเต็มอิ่ม ที่มีหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นมาได้ก็เพราะว่าเริ่มจากความซี้ของพระเอกและผู้กำกับ ที่เป็นเพื่อนรักกันในสมัยเรียนเลย เมื่อได้ทำงานด้วยกันก็จะทำงานง่ายลื่นไหล ไม่ว่าจะเป็นรับส่งมมุกกันแบบมาว่างเว้นกันเลย และผู้กำกับก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้แกล้งพระเอก และการแสดงออกมาจะต้องตลกและคนดูต้องชอบแน่นอน

และเบื้องหลังการถ่ายทำพระเอกอย่างเต๋อถึงกับโอดครวญ และด้วยความมีสปิริตแม้จะโดยแกล้งต่าง ๆ นานา ก็ตามก็ยังสื่อสารของตัวละครคงคาแรคเตอร์ออกมาได้ดีเลยทีเดียว ต้องยกให้กับความทุ่มเทของหนุ่มเต๋อและนักแสดงอีกมากมาย และเมื่อเต๋อและไอซ์ต้องมาเล่นเป็นคู่สามีภรรยากัน ซึ่งหลายคนก็มีความหวั่นไหว ๆ ใจอยู่ไม่เบากลัวเมื่อเล่นด้วยกันแล้วจะคมีตรงกันไหม การรับส่งอารมณ์แล้วส่งถึงคนดูหรือเปล่า และเรื่องเหล่าก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าทั้งซี้กันมาก จึงทำให้ฟินและฮาไปพร้อมกัน ทำให้เขาทั้งคู่กอบโกยเงินระดับร้อยลล้านเลยทีเดียว เรียกเสียงฮาไปทั้งกองถ่ายจนท้องแข็งกรามค้างกันไปเป็นว่าเล่นเลย

ซึ่งข้อดีกก็คือ ของหนังรักสุดฮา ที่มีการล่าเรื่องราวจากที่เป็นซีรี่ย์สั้นจนกลายเป็นเหล่ายาวต่อเนื่องเป็นชั่วโมง ๆ ต้องยกความดีครั้งนี้ให้กับผู้จัดและทีมงาน ที่ทำหนังดีมาให้ดูแบบเบา และยังสร้างตัวละครให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แถมยังเล่นแบบทุ่มสุดตัวไม่ห่วงเรื่องภาพลักษณ์เลยสักนิด ซึ่งอาชีพของหนังเรื่องจะทำงานเกี่ยวสายงานในธนาคาร แล้วต่อจากนี้เรื่องแล้วจะไปในทิศทางไหน สามารถดูต่อผ่านเว็บดูหนังออนไลน์แบบสับ ๆ ไม่มีสะดุดกันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *