ซีรี่ย์สุดปังของวัยรุ่น “ตอนซินเดอเรลล่า 2022”

และในวันนี้ก็จะขอหยิบเอา 1 ใน 3 ตอนของซีรี่ย์สุดปังอย่าง My Sassy Princess ในตอน ซินเดอเรลล่า 2022 แต่ในโปรเจคของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะประกอบไปด้วยอีกสอง คือ สโนว์ไวท์กับเจ้าหญิงนิทรา ต้องถือว่าผู้จัดได้ทำให้คนที่ชอบดูซีรี่ย์ฟินจนตาลุกวาวกันเลยเชียว แค่ดูซีรี่ย์เรื่องเดียวแต่ดูเต็มอิ่มถึงสามตอนรวด และต้องขอบอกเลยว่าทั้งสามตอนให้อรรถรสของเรื่องราวที่ต่างกันออกไปแน่นอน และก็ขอการันตีถึงความประทับใจของเนื้อหาของแต่ละตอนได้สอดแทรกแนวคิดดี ๆ ให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์ได้นำไปใช้และบางอย่างก็เป็นบทเรียนที่คอยสอนคอยเตือนได้อีกด้วย

และซีรี่ย์ในโปรเจคก็ได้สร้างตำนานให้กับสาว ๆ ยุค ซึ่งฉีกทุกกฎของความเป็นหญิง เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ทำให้สาว ๆ ที่ติดตามดูซีรี่ย์ในทุก ๆ ตอนจะได้แรงบันดาลใจของความกล้าที่จะเริ่มทำอะไรเพื่อตัวเอง ลุกมาปกป้องตัวและมีความเชื่อมั่นว่าตัวเราเองก็มีดีในแบบของเรา และสิ่งที่ทำอยู่ก็ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อย่างซีรี่ย์เรื่องทำให้ได้รู้ว่าจะหญิงหรือชายและเพศไหน ๆ ก็มีความเท่าเทียมกัน และยังมีจุดขายเล็ก ๆ ซึ่งผู้จัดได้ใส่ให้กับคาแรคเตอร์ของตัวนางเอกก็คือ กล้าคิดที่จะบอกรักและเดินหน้าจีบผู้ชายที่ตัวเองชอบถึงแม้จะต้องผิดหวังหรือสมหวังอย่างน้อยก็ได้ทำตามเสียงตัวใจของตัวเอง และก็มันกิมมิคที่เป็นสิ่งที่น่าประทับใจคือความสัมพันธ์ของความเป็นพี่น้อง เมื่อมีใครในบ้านมีความทุกข์ก็คอยให้กำลังใจกันและเคียงข้างกันจนผ่านเรื่องแย่ ๆ ไปด้วยกัน และก็ต้องขอยอมรับเลยว่าดูซีรี่ย์โปรเจค My Sassy Princess คุ้มจริง ๆ ไม่รอช้าตามมาดูกันเลย

สำหรับซีรี่ย์ในตอน ตอน ซินเดอเรลล่า 2022 เป็นซีรี่ย์รักใส ๆ สไตล์วัยรุ่นยุค 5G ที่มีความหลายหลากอารมณ์ที่ไม่ว่าจะเป็น ซีนอารมณ์น่ารักกุ๊กกิ๊กหรือจะเป็นซีนที่ทำเอาใจพังก็กินใจมาก แถมยังมีซีนอารมณ์แบบซิทคอมดูแล้วมีสีสันสุด ๆ แล้วแถมยังได้ดาราหน้าใหม่ที่ถูกวางไว้ให้เป็นนางเอก อย่างเอินเอิน สาวน้อยเสียงดี บทเป็นซิน ที่ได้ประกบคู่ครั้งแรกกับแบงค์ ธิติ และรับบทเป็น ภูผา และก็เป็นสิ่งที่น่าทึ่งมากสำหรับพระนางที่เล่นคู่กันเรื่องแรกที่เคมีความจิ้นและการเข้าขากันในการแสดงลวดลายฝากไว้บนหน้าจอได้อย่างอินจับใจกันแบบเต็ม และก็ตกคนดูเข้ามาดูซีรี่ย์จนเป็นกระแสแถมยังได้รับการตอบรับที่ดีมากเลยทีเดียว ไม่รีรอเรามาฟังเรื่องราวของซินกัน

โดยเนื้อแท้ของตัวซินนั้นเธอเคยเป็นลูกคุณมาก่อน แต่ดันเกิดเหตุพลิกผันของชีวิตต้องกลายเป็นคุณหนูตกอับ แถมยังต้องแบกหนี้เป็นมรดกก้อนใหญ่ของแม่เลี้ยงอีกด้วย แต่เธอเป็นผู้หญิงที่มีเลือดนักสู้ทั้งดิ้นรนทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาเงินมาใช้หนี้ รวมถึงภารกิจที่ตามล่าหาผู้ชายที่มีคุณสมบัติทั้งต้องรวยและหล่อด้วยเช่นกัน เพราะนี่เป็นสิ่งที่จะทำให้เธอใช้หนี้สินหมดเร็ว จนเธอให้มาพบกับภูผา ที่เป็นนักธุรกิจรายใหญ่ถึงระดับประเทศของบริษัทผลไม้แปรรูป และผู้ชายคนนี้แหละตรงสเปคเธอมากที่สุด เธอจึงหาหนทางที่จะเอาหัวใจของภูผามาครอบครองและน่าจะเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้ชีวิตของเธอมีหวังขึ้นและเมื่อเธอได้เจอความรักกับชายที่ตรงสเปคในทุกอย่างและเหมือนฝันที่วาดไว้จะเป็นจริง แต่ดูเหมือนมันจะไม่ได้เรียบง่ายกับเหมือนปอกกล้วยเข้าปากซะแล้ว อย่าลืมมาติดตามความป่วน ความฟินว่ามันจะเฮฮาและวุ่นวายขนาดไหน มาเอาใจช่วยซินกันเยอะ ๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *