ดราม่ายืนหนึ่งกับเรื่อง ปลาหลงฟ้า

หนังเก่า ที่ยังคงความดราม่า สนุกๆ ต้องเป็นเรื่อง ปลาหลงฟ้า เลยทุกคน ใครที่ชอบดูหนังเก่าๆ เนื้อหาดี ไม่ต้องไปเสียเงินหรอกแค่เข้าในเว็บดูหนังก็โหลดดูฟรีได้เลย ก่อนจะไปรับความสนุก มาฟังสปอยกันก่อนเถอะทุกคน

มัสยา ต้องสวยแน่นอน แต่พอเจอเข้าจริงๆ แล้วทั้ง อวบ มัดผมอยู่ทรงเดิมๆ หน้าก็ไม่แต่ง ทำเอาน่านฟ้าเสียอารมณ์เลย พอทั้งคู่ร่วมงานกันวันแรกก็แกล้ง มัศยาเลย เพราะน่านฟ้า บอกว่าจะไปหาลูกค้าคนสำคัญ ด้วยความเร่งรีบ มัศยา รีบไปเก็บของ และขันรถพาน่านฟ้าไปทันที แต่บอกถึงที่หมายเท่านั้นแหละ กลับเป็นสาวสวยแอนนาที่นัดมากินข้าว ด้วยความที่น่านฟ้า ชอบกวนประสาท จึงยิ้มเยาะให้มัศยาด้วยความสะใจ มัศยาจึงไม่ค่อยชอบน่านฟ้าเท่าไรนัก จะเรียกว่าเป็นคู่กันก็ว่าได้ นี่แต่เริ่มต้นเท่านั้นบอกเลยว่าฉากต่อไปโดนใจคนดูหนังแน่นอน

และความที่น่านฟ้าไม่เอาไหน พวกคนงานต่างพากันรวมตัวประท้วง ไล่น่านฟ้าออกไป พอวิภารู้ข่าวก็รีบมาปรับความเข้าใจพวกคนงาน ว่าน่านฟ้าคือเชื้อสายของเจ้าของที่นี่ และจะขอให้น่านฟ้าทำยอดขายให้ดีขึ้นภายในสามเดือน ถ้าทำไม่ได้ก็จะให้หลานอีกคนมาดูแลแทน คนงานก็ตกลงตามนั้น ส่วนน่านฟ้าก็เข้าใจและรู้สึกรักวิภาขึ้นมานิดนึ่ง

และบอกเลยว่างานนี้มีเพียงมัศยาคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยน่านฟ้า ส่วนคนอื่น เงียบเพราะรู้ดีว่าน่านฟ้าคงทำไม่ได้ บอกเลยว่าหลายวันต่อมา น่านฟ้า เริ่มพูดจาดีกับมัศยามากขึ้น และร่วมกันเสนองานดี ๆ ที่จะทำให้ข้าวเกรียบขายดีขึ้น ทุกคนจึงรวมหัวกันและก็ปิ้งไอเดียขึ้นมาว่าให้ทำเป็นข้าวเกรียบสมุนไพร แต่ทั้งนี้ต้องมีสูตรที่มาตรฐาน ทุกคนจึงออกหาคนทีเก่งด้านสมุนไพร มัศยาและน่านฟ้าก็ไปขอความช่วยเหลือจากป้ามะลิที่มีสูตรเด็ดเกี่ยวกับข้าวเกรียบ แต่ป้ามาละเป็นคนใจแข็งไม่ยอมให้ใครเข้าหาได้ง่าย งานนี้จึงเป็นงานยากของสองคนนี้ซะแล้ว และน่านฟ้าก็ยังคงคนทะเล้นอยู่

มีการเดิมพันกับมัศยาว่า ถ้าใครทำให้ป้ามะลิอ่อนข้อได้ คนนั้นมีสิทธ์ขออะไรก็ได้ ได้หนึ่งอย่าง งานนี้มัศยาก็ตงลงรับคำถ้าไป แต่บอกเลยว่า ทั้งสองคน ต้องรอป้ามะลิอยู่หน้าบ้านแบบหามรุ่งหามค่ำเลย บอกเลยว่าทั้งสองไม่ถอดใจง่าย และเราต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าป้ามะลิจะใจอ่อนหรือป่าว ใครกันที่ทำให้ป้ามะลิใจอ่อนยอมมอบสูตรให้ หรือว่าจะเป็นเพราะทั้งสองช่วยเหลือกันนะ เอาเป็นว่าฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *