ดูซิทคอมสุดฮาไปกับ “บางกอกลืมบอกแม่”

ถ้าจะให้พูดถึงซิทคอมสุดอารมณ์ก็มีหนึ่งเรื่องที่จะขอแนะนำกับเรื่อง “บางกอกลืมบอกแม่” ที่ได้นักร้องเสียงเพราะและยังเป็นที่โด่งดังอยู่ในเวลานี้ด้วยเหมือน อย่างหล่อ นนท์-ธนนท์ นอกจากมีน้ำเสียงที่ไพเราะแล้ว ก็มีความหล่อและพกความตลก เฮฮา ต้องขอบอกเรื่องว่าหนุ่มคนนี้เขามีความสามารถที่ครบเครื่องจริง ๆ และนี่ก็เป็นการก้าวออกจากเซฟโซนของเขาเลยที่จะเปลี่ยนจากการจับไมล์แล้วปล่อยเสียงที่กินใจคนฟังแล้วเขาได้มีโอกาสได้เข้ามาสู่บทละครซิทคอมครั้งแรก แต่ก็ไม่มีอะไรที่หนุ่มนนท์จะทำไม่ได้ เขาก็สามาถทำสิ่งที่ได้รับแล้วก็ไม่ทำการบ้านศึกษาในคาแรคเตอร์ที่ตัวเองออกมาได้อย่างสมบูรณ์เลยทีเดียว และถ้าหากใครที่อยากตามไปดูซิทคอมเรื่องสามารถหาดูได้ที่ช่องทางเว็บดูหนังออนไลน์ ที่มีสิ่งที่ชวนให้เข้าไปดูในความบันเทิงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซิทคอม หรือวาไรตี้ต่าง ๆ อีกมากมาย ทางเว็บดูหนังออนไลน์ก็เสิร์ฟความฟินให้กับคนดูได้ถึงที่แค่อยู่บ้านก็มีสิ่งดี ๆ มาถึงที่และที่มากไปกว่านั้นเว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังมอบความพิเศษให้กับคนดูอย่างเต็มที่ ที่สามารถกลับไปดูหนังเก่า ๆ แบบย้อนหลังได้และก็ยังอัพเดตหนังใหม่ๆ ให้อยู่ตลอดเวลาแบบจุใจกันไปเลย

งั้นเรามาต่อที่เรื่องของ “บางกอกลืมบอกแม่” กันเลย ซึ่งต้องขอการันตีกันถึงความฮา ความวุ่น ๆ แถมยังต้องปกปิดความลับที่บอกแม่ไม่ได้ด้วย และซิทคอมเรื่องนี้ก็สื่อให้เห็นการใช้วิถีชีวิตของคนต่างจังหวัดที่ต้องสู้และดิ้นรน โดยการเข้ามาในเมืองกรุงที่เป็นเรื่องราวของแหล่งชุมชนของที่มีเงินน้อยที่เหมือนอีกหลายชุมชน ที่กระจายอยู่โดยรอบของกรุงเทพที่มีผู้คนต่างมีฐานะปานกลางไปถึงระดับล่าง ที่มีทั้งคนกรุงเทพ และคนที่มาจากต่างจังหวัด ที่เข้ามาหาเงินเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว บ้างมาทำงาน บ้างก็มาเรียนหนังสือ หรือบ้างก็มาเผชิญโชคซึ่งซิทคอมเรื่องนี้เหมือนเป็นแหล่งรวมผู้คนจากหลายพื้นที่ของคนจากทุกภาคมาอยู่ด้วยกันที่มีความหลากหลายวัย อาชีพ ฐานะ และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ทุกคนต่างมีความลับด้วยกันทั้งนั้นที่ไม่กล้าที่จะบอกแม่ของตนเองได้ ซึ่งงานนี้ก็ขอการันตีความสนุกและเสียงฮาไม่แพ้กับเรื่องไหน ๆ เลย ด้วยเพราะได้ทีมนักแสดงที่มาร่วมปล่อยมุกกันแบบพรั่งพรูอย่างไม่มียั้งกันอย่างเต็มที่

และก็ต้องขอสปอยของถึงเหล่านักแสดงกันบ้างเริ่มจากหนุ่มอารมณ์ดี เสียงเพราะนนท์หรือลัน หนุ่มใต้ที่เมื่อเรียนจบแล้วก็เดินทางเข้ามาในกรุงเทพ เพื่อมาทำตามฝันคือเขาอยากเป็นเจ้างร้านซูชิ จึงเดินทางเข้ามาทำตามฝันและลงมือให้เกิดขึ้นจริง แต่การมาอยู่กรุงเทพครั้งนี้ ลันแอบแม่มาและด้วยความโชคดีมาเจอกับพี่สาวของเขา ที่รับบทโดยพลอย และลันก็จับได้ว่าพี่สาวก็โกหกกับทางบ้านด้วยเหมือนกัน แต่ในความชุลมุนวุ่นวาย ลันก็ได้มาพบกับสิ่งที่ทำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ แถมยังไปตกหลุมรักสาวสวยที่อายุมากกว่าตัวเขาเอง รับบทโดย หลิว แต่ดันสาวคนนี้กลับมีชายหนุ่มสุดหล่อในหัวใจอยู่แล้ว ซึ่งซิทคอมเรื่องนี้ก็ยังขนเหล่านักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมสร้างความฮาให้ได้รับอรรถรสแบบเต็มเปี่ยมแน่นอน และเรื่องราวที่สุดของความฮาจะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามกันผ่านทางเว็บดูหนังออนไลน์ได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *