ดูซีรี่ย์รักฟรีเรื่อง Kiss The Series

ถ้าจะให้พูดถึงซีรี่ย์รักในไลฟ์สไตล์ของแนวคอมเมดี้ ต้องยกให้เรื่องนี้เลย “Kiss The Series” ซึ่งเป็นซีรี่ย์รักใส ๆ ของเหล่าวัยรุ่น ต้องขอบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ขนเอาเหล่านักแสดงมากฝีมือมาร่วมเฟรมด้วยกันอย่างสุด และในแต่ละคู่มีความพีคสุด ๆ ในแต่ละคาแรคเตอร์ ขอรับประกันในความฟินแน่นอน และการหาดูกันได้ไม่ยากเลยเดี๋ยวนี้ ง่ายดูซีรี่ย์ ดูรายการหรือจะเป็นการ์ตูน เพียงแค่ Search เข้าไปในเว็บดูหนังออนไลน์ แค่นี้เองก็มีหนังมากมายนับพันเรื่องมาให้ได้เลือกดูกันอย่างฟิน ๆ ไม่จะเป็นหนังใหม่ – หนังเก่าหรือจะเป็นซีรี่ย์สุดฟินก็มาได้ดูกัน จะเป็นที่พึ่งเอามาลงจอหรือเคยลงจอกันไปแล้ว ที่อยากที่จะดูย้อนหลัง ทางเว็บดูหนังออนไลน์ก็มาให้เราได้ดูแบบไม่มีสะดุด ดูกันแบบอิ่มเอมใจกันไปเลย
ถ้างั้นเรามาต่อกันกับซีรี่ย์เรื่องของ“รักต้องจูบ” ซีรี่ย์รักของวัยใสสไตล์ของวันรุ่น ที่ออกแนวรักสุดฮา ซึ่งเริ่มต้นจากเรื่องราวของสองสาวที่เป็นพี่น้องกันคือแสนรักและแสนดี ซึ่งสองพี่น้องมีบุคลิกที่ต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่สิ่งที่ทั้งคู่มีเหมือนกันนั้นคือความรักและห่วงใยกันมาก เพราะทั้งคู่ต้องดูแลกันเองโดยลำพัง ซึ่งตัวแสนรักนั้นก็ได้รับปากกับพี่สาวอย่างแสนสวยไว้ว่าจะดูตัวเองและพี่สาวเป็นอย่างดี ซึ่งส่วนตัวของแสนนรัก เป็นคนที่เรียบร้อย อ่อนโยน และมีความน่ารักอยู่ภายในตัวเอง ซึ่งต่างจากตัวของแสนดีอย่างสิ้นเชิง แสนดีนั้นเป็นคนสวยและหน้าตาดีแหมือนกัน แต่ติดตรงที่มีนิสัยใจห้าวหาญเหมือนกับผู้ชายเลย และพอมาวันหนึ่งแสนรักได้มีแฟน แล้วก็กำลังจะคบหาดูใจอยู่กับเฟิร์ส ซึ่งทั้งคู่ก็คบกันมานาน แต่กับเกิดจุดพลิกผันของความรักของแสนรัก เพราะว่าแฟนหนุ่มอย่างเฟิร์สไปแอบคบซ้อนกับสาวอีกคนแล้วแสนรักก็ยังไม่รู้เรื่องนี้เลย และเมื่อแสนรักได้เรียนต่อตามคำแนะนำในการเรียนคณะนิเทศที่พี่นะได้แนะนำ และที่มากไปกว่านั้นด้วยความไม่คาดคิดแสนรักได้ไปฝึกงานในบริษัทของนะ

ซึ่งหลังจากเรียนจบนะก็เปิดบริษัทของตนเอง จึงทำให้เขาดูเป็นคนที่จริงจังไปกับทุกอย่างของชีวิตและดูมีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก ทำให้ดูเป็นคนเงียบขรึม แต่เขาก็มีมุมอ่อนโยนอยู่เหมือนกันเมื่อได้ใกล้ชิดกับหญิงสาวที่มีความอ่อนหวาน น่าทะนุถนอมอย่างแสนรักนั่นเอง แต่ในตัวของแสนดีนั้น เป็นสาวห้าว แถมยังชอบไปคลุกคลีกับเพื่อนที่ล้วนแต่เป็นผู้ชายทั้งนั้นซึ่งเป็นอยู่ในรั้วมหาลัยเดียวกัน จนเกิดเหตุไปคาดฝันขึ้นเมื่อเธอดันเผลอตัวด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ หลังที่ได้ดื่มหนักในปาร์ตี้คืนนั้น และตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองนอนเปลือยแบบไม่มีเสื้อผ้าปกปิดเลยอยู่กับธาดาบนเตียงที่เป็นเพื่อนชายในกลุ่มของเธอ เมื่อทั้งสองตื่นลืมตาขึ้นต่างก็ตกใจกับภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าไม่แพ้กัน

ด้วยที่นิสัยของแสนดีที่มีความเป็นผู้ชายมากกว่าหญิง ทำให้แสนดีนนั้นเป็นคนขอจบทุกอย่างเองแบบไม่มีการลังเลแม้แต่นิดเลยและขอให้ธาดาไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในเมื่อคืนนี้อีก โดยต่างจากธาดาที่มีความรู้สึกผิดต่อแสนดีมาก นับตั้งแต่เกิดเรื่องราวนั้นมา ธาดาก็พยายามที่จะแสดงขอรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ แต่ในทางกลับกันแสนดีก็จะคอยปกปิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับธาดาทั้งหมด แล้วเรื่องราวความรักของแสนรักและแสนจะจบลงอย่างไร ต้องไปตามต่อกับแบบเต็มเรื่องในเว็บดูหนังออนไลน์ เพื่อไปดูความโรแมนติกสุดฮา กับซีรี่ย์เรื่องรักต้องจูบ เพราะว่าแค่เรื่องย่อเท่านี้ มันยังลุ้นแบบไม่สุด และยังได้รับความฟินยังไม่จุกอกต้องไปดู ๆ เพราะเว็บดูหนังออนไลน์ พร้อมที่จะมอบความฟินแบบกกระจาฃ ให้การดูซีรี่ย์ต้องมีการสะดุดอย่างแน่นอน ต้องขอการันตีเลย อย่าไปเอาใจช่วยพวกเขากันเยอะ ๆ น้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *