หนังดีๆ ที่ดูแล้วดูอีก เรื่อง นายตำรวจตรวจหัวใจ

มาค่ะทุกคนใครที่อยากดูหนัง สนุก วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง นายตำรวจตรวจหัวใจ จ่าผ่อง และเกสร ได้อยู่กินกันมานาน จนทั้งสอง มีลูกด้วยกัน สองคน ชื่อว่า นาขวัญ และนาข้าว และทางสองสามีภรรยา ก็ไม่อยากให้ลูกๆ ต้องมีชีวิตที่ลำบาก เลยอยากให้ลูกทั้งสอง ได้แต่งงานกับคนรวยๆ และนั่นก็คือ ลูกชายของเสี่ยเล้ง ซึ่งเป็นตำรวจ ชื่อว่า ร.ต.ท.จุลภาส บอกเลยว่า เสี่ยเล้งรวยมาก เรียกได้ว่ารวยสุดในหมู่บ้านนั้นเลย ใครก็อยากเป็นดองกับเสี่ยเล้งกันทั้งนั้น หลังจากนั้นข่าวการแต่งงานของ นาขวัญ กับ ร.ต.ท.จุลภาส ก็แพร่ออกไปทั่ว จนไปเข้าหูของ ณัฐวุฒิ ชายหนุ่มที่กำลังหลงรัก นาขวัญมานาน

และบอกเลยว่า ณัฐวุฒิ เสียใจมาก แต่ก็ต้องทำใจเพราะรู้ดีว่า ร.ต.ท.จุลภาส เป็นลูกของคนมีตังค์ ซึ่งต่างกับตัวเองมาก ที่เป็นแต่ตำรวจยศน้อย แถมเป็นลูกของ จ่าสมบัติ ผู้ที่ใช้ชีวิตแบบสมถะ ส่วนตัวแล้ว เหล่าเพื่อน ของ ณัฐวุฒิ ก็ยุยง ให้ ณัฐวุฒิ จีบ นาขวัญให้ติด เพื่อนจะได้ล้างแค้นแทนพ่อ เนื่องจากสมัยหนุ่มๆ จ่าสมบัติ จีบ สาว คนเดียวกับ จ่าผ่อง ซึ่ง ชื่อว่า เกสร นั่นเอง และแล้ว จ่าสมบัติ จีบไม่ติดไงเกสร จึงได้แต่งงานกับจ่าผ่องจวบจนทุกวันนี้ ส่วนสาวนาขวัญเอง ก็ไม่ธรรมดานะทุกคน เพราะนางก็อยากได้สามีรวยๆ เช่นกัน เพราะกลัวว่าตัวเองจะลำบาก งานนี้ จ่าผ่องและเกสรเลยเห็นด้วยกับลูกสาว แต่สาว นาข้าว กลับคิดต่างจาก นาขวัญ เพราะนาข้าวชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่ต้องเอาชีวิตไปฝากไว้กับใคร แถมยังไม่ต้องโดนพวกชาวบ้านนินทาอีก หาว่าจับแต่ผู้ชายรวย ในช่วงที่นาข้าวเรียนหนังสือ ก็ตั้งใจเรียนมากแถมตอนเลิกเรียนก็หางานทำ ที่ร้านขนม กับเพื่อนสาว เต็มดวง ที่มีแม่เป็นคนขายลูกชิ้นปิ้งด้วยนะ บอกเลยว่ารายได้ดีมาก ในระหว่างที่กำลังทำงานกันอยู่นั้น นาข้าว ไปเจอศัตรู หมายเลข 1 มา ซึ่งนั่นก็คือ พวกของ ณัฐวุฒิ นั่นเอง โดยมี สิบโท ต๋อย มาด้วย แต่ทาง สิบโท ต๋อย ไม่โกรธแค้นอะไรเลย เพราะเขาปลื้ม นาข้าวและสาวเต็มดวงอยู่ เป็นไงล่ะ ดูหนัง แล้วเริ่มได้กลิ่นความสนุกแล้วใช่ไหมล่ะ และมาลุ้นกันต่อว่า ณัฐวุฒิ กับนาขวัญ จากศัตรูจะมาเป็นคนรักได้ไหมน้อ ฝากทุกคนเอาใจช่วย

กลับมาทาง นาขวัญ ที่ได้ปล่อยหลงรัก ร.ต.ท.จุลภาส เข้าแล้ว แบบเต็มๆ แต่ไม่รู้ว่าจะผิดหวังไหมนะ เพราะว่า ร.ต.ท.จุลภาส เขาก็มีคนรักอยู่แล้วชื่อว่า สลิตา บอกเลยว่าสาวคนนี้ เป็นลูกของคนที่มีอิทธิพลที่ชื่อว่า นายพลถนอม ที่ภายนอก รักราชการ มั่งคั่ง ส่วนเบื้องหลังนั้น กลับทำธุรกิจมืด แถมยังอยากฮุบ ธุรกิจของเสี่ยเล้งด้วย บอกเลยว่า แต่ละคนล้วนหาผลประโยชน์ใสตัวกันทั้งนั้น ส่วน ร.ต.ท.จุลภาส ที่ทำตัวสนิท และเอาใจ สลิตา ก็เพื่อนอยากให้ นายพลถนอม เลื่อนขั้นให้นั่นเอง เป็นไงล่ะ ดูหนังแล้วสัมผัสได้เลยว่า ร.ต.ท.จุลภาส เหมือนจะไม่รักใครจริงเลย หลังจากนั้นไม่นาน จ่าสมบัติ ได้ข่าวมาจากสายลับว่า ร.ต.ท.จุลภาส เป็นแฟนกับ สลิตา จึงเอาข่าวนี้มา บอกกับจ่าผ่อง จ่าผ่องก็ไม่ฟังเสียงอะไรแล้ว เคือง จ่าสมบัติมาก คิดว่าทางจ่าสมบัติ อิจฉา โอ้ยดูหนังแล้วปวดใจเลย ต้องให้ นาขวัญมาเห็นด้วยตาตัวเอง จึงจะเชื่อว่า ร.ต.ท.จุลภาส หลอกให้เธอรัก เอาล่ะสิ งานนี้ นาขวัญ จะตาสว่างเมื่อไร ฝากทุกคนช่วยติดตามดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ บอกเลยว่าหลังจากนี้ สนุกเข้มข้นทุกตอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *