หนังดีๆที่ต้องโดน Flamin’ Hot

คุณรู้หรือไม่ว่าขนมที่คุณได้กำลังกินอยู่ทุกวันนี้นั้นก็ได้มีเรื่องราวเป็นของตัวเองเช่นกัน และเรื่องราวเหล่านั้นก็ไม่ใช่เรื่องราวที่ธรรมดาทั่วไป เพราะเหล่านั้นได้เลือกขนมที่มีเรื่องราวยิ่งใหญ่ที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นตำนานที่มีความสุดยอดอยู่พอตัวสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายๆคนได้ ถึงแม้ว่าในตอนแรกนั้น คุณอาจจะเป็นใครที่ไม่มีใครรู้จักเลยได้ทำการไต่เต้าไปจนถึงผู้บริหารที่ใดมีใครหลายๆคนต่างก็ต้องยกย่องนับถือ และเราจะได้รับชมเรื่องราวที่มีความร้อนแรงเหล่านี้ผ่านการดูหนังเรื่อง Flamin’ Hot ที่จะทำให้เรานั้นได้มาเห็นถึงแต่ละขั้นตอนในกระบวนการผลิตที่มากกว่าคนวงในของขนมข้าวโพดอบกรอบชื่อดัง ที่ไม่ว่าใครในโลกนี้ก็ต่างเคยได้ยินชื่อ

โดยจุดเริ่มต้นของ Flamin’ Hot จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่านการเล่าเรื่องชีวิตของหนุ่มชาวเม็กซิกันคนหนึ่งที่มีชื่อว่าริชาร์ด มอนตาเนซที่ในตอนแรก เขาได้ใช้ชีวิตเป็นผู้ที่เข้ามาใส่แบบผิดกฎหมายบริเวณแถวๆชายแดนของรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยการดำเนินชีวิตของเขาในแต่ละวันนั้นมีความสุ่มเสี่ยงเป็นอย่างมาก แต่ในที่สุดเขาก็ได้เริ่มทำงานโดยการเป็นภารโรง ให้กับบริษัทที่ทำการผลิตขนมที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง จนเขาได้มีความฝันที่มีความยิ่งใหญ่อยู่เรื่องหนึ่งว่าเขาไม่ต้องการใช้ชีวิตแบบนี้ไปตลอดเขาจึงตั้งมั่นว่าเขาจะเปลี่ยนจากชีวิตที่อยู่ต่ำสุดที่ไม่มีใครหันมองให้กลายเป็นชีวิตที่อยู่สูงสุดที่ไม่ว่าใครก็ต่างอิจฉาเขาให้ได้ ในตอนแรกที่เขาได้ทำการเล่าเรื่องราวความฝันนี้ให้กับผู้อื่นมีแต่คนสบประมาทว่ามันยากเกินไปไม่มีใครเชื่อเลยว่าเขาจะทำได้แต่ด้วยความตั้งมั่นตั้งใจของเขา เขาจะพยายามทำให้มันเป็นความจริงให้ได้

ถ้าดูหนังเรื่องนี้จากภายนอกอาจจะดูเหมือนว่าไม่ค่อยมีอะไรที่จะมาดึงดูดให้คนไปดูหนังเรื่องนี้กันได้เท่าไหร่ แต่แล้วก็ได้มีแรงดึงดูดที่ทำให้เรานั้นกลับมีความสนใจให้กับหนังเรื่องนี้เพิ่มขึ้น โดยเราจะชื่นชมองค์ประกอบอื่นใดไปไม่ได้ถ้าไม่ได้ชื่นชมการวางบทของหนังเรื่องนี้ที่สามารถมัดใจคนดูเอาไว้ได้อย่างอยู่หมัดจากการที่ได้มีเรื่องราวที่มีความสนุกสนานมีการเล่าเรื่องที่ทำให้คนที่ได้ไปดูนั้นมีความเพลิดเพลิน ถึงแม้ว่าเรื่องราวนั้นอาจจะเป็นเรื่องราวที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปก็ตาม แต่หนังเรื่องนี้กลับสามารถทำบรรลุเป้าหมายอย่างที่ตั้งเอาไว้ได้อย่างงดงาม

โดยเรื่องราวการแต่งเต่าจากภารโรงไปสู่ผู้บริหารของธุรกิจขนมข้าวโพดอบกรอบชื่อดังแห่งนี้ในหนัง Flamin’ Hot เป็นเรื่องราวที่ถูกสร้างขึ้นจากชีวิตจริงที่ได้นำมาเล่าให้เราได้ฟังอย่างเพลิดเพลินแถมยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานเพิ่มขึ้นอีก ถึงแม้ว่าอาจจะเป็นเรื่องราวที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ก็ทำให้เราดูได้ดูดีดูไม่มีเบื่อเลยถ้าคนได้ลองดูหนังเรื่องนี้ คุณจะรู้ได้เลยว่าทำไมเรื่องราวของชายคนนี้ถึงสามารถเรียกได้ว่าเป็นตำนาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *