หนังต่อสู้สุดเดือด Bloodhounds

สำหรับการดูหนังฟรีแนวต่อสู้แอ็กชัน แนวอาชญากรรมที่ทำให้เรานั้นได้เห็นถึงความสนุกและความดุเดือดได้มากที่สุด เราจะขอแนะนำให้ทุกคนนั้นได้ดูหนัง Bloodhounds ที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาจากต้นฉบับที่เป็นการ์ตูนที่ลงในเว็บตูน โดยเราจะรู้ได้ทันทีว่าฝั่งไหนเป็นฝั่งที่มีความยุติธรรมและฟังในที่เป็นฝั่งวายร้ายที่ชั่วร้าย จึงทำให้เกิดการต่อสู้กันระหว่างผู้ผดุงความยุติธรรมกับผู้คนที่มีความเลวแบบสุดขั้ว ด้วยความสนุกเหล่านี้นั้นได้ดำเนินเรื่องไปอย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด มีแต่ความมันที่ทำให้เรานั้นได้ตื่นเต้นกันตั้งแต่ตอนที่หนังเรื่องนี้ได้เริ่มขึ้นไปจนถึงตอนที่หนังเรื่องนี้ได้จบลง และถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังฟรีที่มีความดุเดือดเลือดสาดหนังเรื่องนี้ก็มีให้คุณได้ดูเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นการเอาใจแฟนคลับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังฟรีที่เป็นแนวบู๊ต่อสู้แอ็กชันให้มีความสนใจที่จะหันมาดูหนังฟรีเรื่องนี้กัน

โดยเริ่มแรกของ Bloodhounds จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวของพระเอกทั้งสองคน ที่พวกเขานั่งคู่นั้นได้มาพบเจอกันอยู่บนสังเวียนของนักมวย โดยทั้งสองฝ่ายมีชื่อว่าคิมกอนอูและชเวอูจิน การชกต่อยมวยกันครั้งแรกระหว่างพวกเขาคิมกอนอูก็ได้กลายเป็นผู้ที่ได้รับชัยชนะในครั้งนี้ไป แต่การชกในครั้งนี้ก็ได้ทำให้มิตรภาพระหว่างพวกเขานั้นมีการพัฒนาขึ้น และถึงแม้ว่าผู้ที่ได้รับชัยชนะอย่างนี้คิมกอน ได้รับเงินรางวัลก้อนใหญ่พอสมควรแถมยังได้รับโอกาสที่จะสามารถดำเนินอาชีพนี้ต่อไปได้ไกล แต่แล้วเขาก็ต้องยับยั้งความฝันของเขาในวงการการชกต่อยนี้ลง เพราะว่าเขานั้นจะต้องนำเงินที่ได้และหาเงินมาเพิ่มเพื่อที่จะได้ไปชำระหนี้ให้กับแม่ของเขาที่ได้ก่อขึ้นมาจากการที่ไปกู้กับหนี้นอกระบบ และเมื่อข่าวนี้นั้นได้ไปถึงหูเพื่อนสนิทของเขาอย่างชเวอูจินได้ไม่นาน เขาจึงได้เข้ามาช่วยเพื่อคิดค้นหาวิธีทางออกที่จะทำให้คิมกอนอูออกจากปัญหานี้ได้ และสามารถกลับมาทำตามความฝันในเส้นทางของนักมวยที่ได้ต่อสู้กันบนสังเวียนเพื่อตามหาชัยชนะล่ารางวัลกันอีกครั้ง

จากการที่ได้รับผลงานของจองซานที่ได้ถูกตีพิมพ์ลงในเว็บตูนที่จะเน้นไปที่ฉากแอ็กชันต่อสู้บู๊สุดมัน มาทำการเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นหนังจะทำให้ทุกคนนั้นได้รู้จักกันอย่างกว้างขวางมากขึ้น ให้เรานั้นได้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างมิตรภาพของนักชกบนสังเวียนไปจนถึงการแก้ไขปัญหาของชีวิตที่ต้องไปพบเจอกับอะไรที่มันเลวร้าย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เรานั้นได้ดูหนังที่มีฉากต่อสู้ที่ดุดัน โหดจะเลือดสาดที่อาจจะไม่เคยดูจากที่ไหนมาก่อน

เรื่องราวของ Bloodhounds มีจุดเด่นตรงที่สามารถทำให้คนดูนั้นมีความรู้สึกอยากติดตามเนื้อเรื่องการอย่างเหนียวแน่นเพราะว่าเรื่องราวแต่ละอย่างนั้นมีความสมเหตุสมผล และเรายังจะได้เห็นถึงศิลปะการต่อสู้ MMA ที่ได้ถูกศึกษาก่อนที่จะนำมาถ่ายทอดให้เรานั้นได้เห็นจากการดูหนังฟรีได้เป็นอย่างดี จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีฉากแอ็กชันที่ดูสมบูรณ์แบบมากๆเป็นหนึ่งในหนังที่ไม่ควรพลาดเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *