หนังรักโรแมนติกสุดฟินเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

หนังดังที่หลายคนไมพลาด แต่ถ้าใครพลาดเว็บดูหนังเรื่องนี้ ไม่ต้องเสียดาย เพียงแค่เข้าไปเว็บดูหนังในเว็บดูหนังย้อนหลังได้สบายเลย เอาเป็ยว่าอย่ารอช้าเลย มาฟังสปอยกันเลยดีกว่าทุกคน เมื่อสาว เมย นางเอกสาวสุดน่ารัก ยิ้มแก้มบานเลย เพราะเธอดีใจมาก ที่จะได้แต่งงานกับผู้ชายที่สุดหล่ออย่างเทียนนั่นเอง เพราะเมย หลงรักพี่เธียรมาตั้งแต่ใหนแต่ใรแล้ว จะว่าไปก็ตั้งแต่ สมัย มอปลายแล้วแหละทุกคน ด้านคุณแม่ศจี ก็รักหนูเมยเมือนลูก เหมือนหลานเลย เลยไปขอหนูเมยจากแม่แระภาว่าอยากได้เมยเป็นลูกาว ความจริงแล้ว แม่ศจี อยากให้สองคนนี้ลงเอยกัน แต่ เธียร นั้นไม่ได้รักเมยแบบชู้สาว รักเหมือนน้องมากกว่า เธียร เองก็ทำงาน เป็นสถาปนิก ที่บริษัททีพีซี บอกเลยว่าหล่อขนาดสาวๆ ในบริษัทหมายปองหลายคนเลย

และแล้ว การแต่งงานระหว่างเธียร กับเมย ก็เกิดขึ้น เมื่อ เธียร ได้พลาดไปได้เสียกับ ญาดา สาวสวยที่โกหกเธียรว่ายังโสดอยู่ แต่ความจริงแล้ว ญาดา มีสามีแล้ว ชื่อว่า พลเดช หนุ่มใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลที่จับได้ว่า เธียร ไปเล่นชู้กับ ญาดา พลเดช เลยสั่งคนให้มาเก็บเธียร แต่ดวงยังไม่ถึงคาดไงทุกคน เลยรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด และเรื่องการที่เธียรโดนขู่ฆ่าก็เข้าหูของ แม่ศจี ด้วยความที่รักแล้วกลัวลูกจะเป็นอันตราย เลยจัดแจงทุกอย่างและให้เมย และเธียรไปจดทะเบียนกัน เมย ก็ไม่ขัดอะไร เพราะรู้ดีว่าสิ่งที่ทำตอนนี้คือตอบแทนสิ่งที่แม่ศจีเคยช่วยครอบครัวของเมย ส่วนข่าวการแต่งงานของเธียรและเมยกระจายออกไป ญาดา ก็เสียใจมาก เพราะคิดว่าเธียรคงจะเลิกลากับ ญาดาจริงๆ ตลอดเวลาที่ญาดาอยู่กับ พลเดช ชายคนนี้ชอบซ้อมผู้หญิง ไม่รู้ว่าเป็นโรคจิตหรือป่าวนะ คนเข้าเว็บดูหนังอย่างเราก็สงสารญาดาเหมือนกัน ในวันแต่งงาน ด้วยความที่เร่งรีบไปหน่อย ครอบครัวของ เธียรเลยจำเป็นต้องจัดงานแบบง่ายๆ สบายๆ แถมเรื่องนี้เธียร กับเมยซึ่งทำงานที่เดียว ก็ไม่ได้บอกใครเลยว่าเพราะเธียรต้องการให้ทุกอย่างเป็นความลับสุดยอด พอทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว เธียรกับเมย ก็ต่างตนต่างไปทำงาน ขนาดทำงานที่เดียวกัน เธียรยังแกล้งทำไม่รู้จักเมยเลยสัดนิด ดุสิทุกคนถ้าเป็นเราคงน้อยใจแฟนไปแล้ว แต่เมยก็ไม่ได้น้อยใจอะไรเลย มีแต่จะมำหน้าที่ภรรยา ได้อย่างดีเลย ทั้ง ทำกับข้าว ดูแลเสื้อผ้า แถมยังต้องเลี้ยงแมวให้เธียรด้วย แต่ก็มิวาย โดนเธียรบ่นหลายรอบเลย

เธียรยังคงทำตัวเย็นชากับเมย ขนาดไปทำงานบริษัทใกล้กัน เขายังไม่ยอมให้เมยนั่งรถไปด้วย แต่เมยก็ยังพยายามที่จะเป็นภรรยาที่ดี เพราะลงรักสามีตัวเองเข้าแล้ว ทั้งทำอาหาร ดูแลเสื้อผ้าทุกอย่าง รวมไปถึงแมวน้อยของเธียรที่ชื่อว่า สโนว์ ด้วย โดยเลี้ยงคู่กับหมา ชื่อว่า โอยัวะ ซึ่งเป็นของเมย ซึ่งทั้งสองชอบขู่กัดกัน พอเธียรมาเห็นเข้าก็ตะคอกใส่เมยทันที ทั้งด่าโน่นนี่นั่นมากมาย ทำเอาคนชมเว็บดูหนังอยกเราอยากให้เมยมีสามีไหม่ไปเลย แต่เมยเขาก็รักสามีของเขาอะเนอะ ยังไงฝากทุกคนดูหนังกันเยอะๆ นะ มาดูต่อว่า เธียรจะรักเมยบ้างไหมนะ และชีวิตคู่ของทั้งสองคน จะเป็นอย่างไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *