พาดูหนังเรื่อง Hunt ล่าคนปลอมคน หักมุมได้ตลอดเวลา

ถ้าใครที่กำลังหาดูหนังอยู่แล้วก็ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องไหนดีในวันนี้เราจะมาพบกับอีกหนึ่งหนังที่ได้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและได้เสียงปรบมืออย่างดังลั่นมาจากเทศกาลหนังชื่อดังอย่างเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ทำให้คนที่เข้าร่วมเทศกาลนั้นประทับใจเป็นอย่างมาก จนต้องเอ่ยปากชมกันมาอย่างมากมาย หนังเรื่องนั้นก็คือ Hunt ล่าคนปลอมคน หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ได้เป็นผลงานชิ้นแรกของผู้กำกับหน้าใหม่ที่มาจากนักแสดงและกำลังมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่าง อีจองแจ ที่ได้เปิดตัวกับเวทีสากลระดับโลก โดยส่วนตัวของเขานั้นเขาตั้งใจที่จะทำผลงานชิ้นนี้ออกมาให้ทุกคนนั้นได้รับชมกันอย่างเต็มที่ โดยได้รับประสบการณ์จากการเป็นนักแสดงมาก่อนจึงสามารถทำฉากแอ็กชันออกมาได้เดือดจนทำให้หนังเรื่องนี้นั้นโดนใจคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความสนุกทั้งหมดของหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกอัดแน่นเอามาไว้แปบจัดเต็มภายในเวลาแค่สองชั่วโมงเพียงเท่านั้น

และด้วยความที่หนังเรื่อง Hunt ล่าคนปลอมคน นายผู้กำกับที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมาก จนทำให้ดารานักแสดงหลายๆท่านต้องการที่จะมาร่วมแสดงกับหนังเรื่องนี้ จึงเป็นกำไรสำหรับคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ที่จะได้เห็นดารานักแสดงจากประเทศเกาหลีที่ได้ออกมาแสดงให้เรานั้นได้ดู ถึงแม้ว่าบางคนนั้นอาจจะออกมาเพียงแค่นิดเดียวก็ตาม แต่ก็เป็นการสร้างสีสันความบันเทิงให้กับหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างมาก เพราะว่าเพื่อนนักแสดงทุกคนนั้นต้องการที่จะแสดงหนังให้กับ อีจองแจ คนนี้นั่นเอง

เรื่องราวของหนังเรื่อง Hunt ล่าคนปลอมคน จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่าพัคพยองโฮ กับ คิมจองโด พวกเขาทั้งคู่นั้นได้เป็นเจ้าหน้าที่ที่รักษาความสงบสุขและมั่นคงของชาติ การทำงานของพวกเขานั้น ค่อนข้างที่จะมีความมั่นคงในอาชีพเพราะพวกเขานั้นได้ถูกยอมรับจากทุกๆคนในองค์กร แต่ทว่าความสงบสุขนั้นกลับอยู่ได้ไม่นานเพราะว่าได้มีสายสืบชาวเกาหลีเหนือ ได้ทำการบุกเข้ามายังดินแดนเกาหลีใต้เพื่อทำการล้วงความลับข้อมูลกลับไป จึงเป็นจุดเริ่มต้นของภารกิจของพวกเขาที่จะต้องบุกตามล่าหาสายลับคนนั้นและจับมาหาความจริงให้ได้ว่าเขานั้นมีอะไรที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่นั่นเอง

โดยสรุปแล้วภาพรวมของหนังเรื่องนี้นั้น จะถือว่าเป็นหนังแอ็กชัน ที่สามารถสร้างความสนุกสนาน และความเพลิดเพลินให้กับคนที่มาดูหนังเรื่องนี้กันได้อย่างมาก เพราะว่ามีฉากแอ็กชันและการต่อสู้สุดเดือดจนไปประทับใจคนดู จนถือได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นการเปิดตัวผู้กำกับหน้าใหม่อย่างอีจองแจคนนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่น่าเชื่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *