หนังบู๊สุดมัน Hitman’s Wife’s Bodyguard

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดูหนังของบอดี้การ์ดสุดโหดที่จะต้องหันมาต่อสู้กับอาชญากรสุดเก๋า นะและเราจะพาทุกคนไปดูหนังที่เป็นเรื่องราวของการสานต่อตำนานจ้า Hitman’s Wife’s Bodyguard แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2 โดย สิ่งที่เราจะได้รับนั่นก็คือความสนุกและความมันไปกับหนังเรื่องนี้ที่เป็นไปไม่ได้เลยที่หนังเรื่องนี้จะไม่มีให้เรา และในรอบนี้ยังคงมาพร้อมกล่าวทีมงานนักแสดงที่นำมาเสริมทัพกันอย่างมากมาย และจะทำให้เรานั้นได้ไปเห็นถึงรสชาติคงหนังเรื่องนี้ในรูปแบบใหม่ ที่มีการเติมแต่งมาจากเดิมมากมายมหาศาล จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอีกหนึ่งหนังบู๊ที่สามารถครองใจคนที่มาลองดูหนังเรื่องนี้กันได้ทุกคน และติดใจกันอย่างถ้วนหน้าโดยเรื่องราวการสานต่อ Hitman’s Wife’s Bodyguard เราจะได้เห็นไมเคิล ไบรซ์ ผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในบอดี้การ์ดที่มีความเก่งกาจระดับโลกและไม่มีใครสามารถเทียบฝีมือของเขาได้เลย แต่แล้วในตอนนี้เขาได้พักงานของตัวเองลงโดยเหตุเกิดจากเขานั้นมีปัญหาทางด้านจิตใจจึงต้องได้รับการรักษาอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ทันไรเขาก็ได้ถูกโซเนีย คินเคด ผู้จะเป็นภรรยาของนักฆ่ารุ่นใหญ่ที่มีชื่อเสียงในวงการนักฆ่าเป็นอย่างมาก มาทำการหลอกเพื่อให้กลับไปทำภารกิจ เดินทางออกตามหาสามีของเธอ หลังจากที่สามีของเธอนั้นได้ถูกใครบางคนลักพาตัวไป จนกระทั่งพวกเขาทั้ง 3 คนได้พบเจอกัน และพวกเขาก็ได้รู้ว่าในตอนนี้พวกเขาจะต้องทำการร่วมมือกันเพื่อทำการต่อสู้และยับยั้งแผนการของเจ้าอริสโตเติลวายร้ายสุดชั่วร้าย ที่ในตอนนี้มันนั้นต้องการที่จะดำเนินแผนการทำลายล้างใหญ่ โดยเป้าหมายหลักของมันนั่นก็คือการที่จะทำลายให้ยุโรปนั้นเกิดความพังพินาศมากที่สุด

การที่หนังเรื่องนี้ได้รับผลตอบรับมากมายขนาดนี้ส่วน หนึ่ง ก็คงจะเป็นการที่ได้นักแสดงระดับชั้นนำมาช่วยทำการเสริมสร้างให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนึ่งในหนังที่มีความสนุกเพิ่มเติมไปจากเดิมอย่างมาก เป็นการสานต่อบุญบารมีของความสนุกที่ได้เคยสร้างเอาไว้ต่อจากภาคแรกอย่างแนบเนียน สำหรับแฟนคลับตัวยงของหนังเรื่องนี้นั้นไม่เคยมีใครออกมาบ่นแต่กลับมีแต่คำกล่าวชมกับความคิดที่กล้าจะเติมแต่งและพัฒนาให้ภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินต่อไปได้

โดยใครก็รู้ดีว่าหนังเรื่อง Hitman’s Wife’s Bodyguard สามารถสร้างความบันเทิงให้กับคนที่ไปดูหนังเรื่องนี้ได้มากเพียงใด หนึ่งในจุดที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังเรื่องนี้นั้นยังสามารถดำรงอยู่ต่อไปได้นั่นก็คือการสร้างฉากบู๊แอ็กชันที่มีความมันมากกว่าหนังทุกเรื่อง โดยอาจจะทำให้เรานั้นหวนคิดถึงการต่อสู้กันในระหว่างภาคแรกกันอยู่บ้าง แต่การมาของภาคนี้นั้นถือได้ว่าเป็นการสานต่อที่ดีเลย และเหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์ทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *