ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series “ตอน เพื่อนสนิท”

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่น่าสนใจที่อยากจะมาชวนทุกคนให้ได้มาดูซีรี่ย์โปรเจคใหม่ ๆ ในอีกแง่มุมหนึ่งของซีรี่ย์ “Love Songs Love Series” ที่พร้อมจะมาเสิร์ฟความสุขให้ก็คนที่ชอบดูซีรี่ย์ให้ได้ฟินกันยาว ๆ แบบต่อเนื่องกันไปเลย เพราะว่าซีรี่ย์ในโปรเจคมีมาให้เหล่าบรรดาคนที่ชอบดูซีรี่ย์ได้เลือกดูกันได้เต็มอรรถรสกันไปเลย แล้วซีรี่ย์เรื่องก็ยังมีบทเพลงเพราะ ๆ ให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์ได้ฟังกันแบบเพลิน ๆ เรียกได้ว่าสามารถเป็นสิ่งที่ช่วยฮีลใจคนดูซีรี่ย์ได้เลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ก็จะมาชวนดูซีรี่ย์ในตอน “เพื่อนสนิท” ก็แน่นอนเลยว่าเรื่องราวของบทเพลงนี้ก็จะต้องนำมาสร้างเป็นพล็อตเรื่องของซีรี่ย์ จากเรื่องของความเป็นเพื่อนสนิทที่อยากจะถูกเปลี่ยนสถานะที่มากกว่าเพื่อนสนิทนั้นเอง และเรื่องราวของซีรี่ย์จะไปต่ออย่างไรตามมาดูกันเลย
และในเรื่องราวของซีรี่ย์ตอน “เพื่อนสนิท” เริ่มต้นขึ้นจากหวาน เธอเป็นเด็กใหม่ ที่พึ่งย้ายมาจากที่ต่างจังหวัด แล่วมาเข้าเรียนในตอนกลางเทอม และด้วยที่หวานนั้นพกความน่ารักมาเต็มไปหมดจนได้เป็นที่หมายปองจ้องตาของแก๊งรุ่นพี่ ม.6 ซึ่งมีหนึ่งคนที่ชื่อติว เมื่อเห็นหวานก็ได้ตกหลุมรักเข้าให้แล้ว และก็ดูทุกอย่างเหมือนจะดูเป็นใจซะด้วย เพราะเขาเห็นหวานและหนุ่มตี๋อย่างโซ่ ที่เรียกว่าฮอตมากในโรงเรียน ได้เรียนห้องเดียวกัน จึงให้โซ่นั้นเป็นเหมือนสะพานเชื่อมโยงให้เขาได้เข้าไปจีบหวาน ถึงแม้ว่าโซ่เองก็แอบชอบหวานอยู่ไม่ใช่น้อย แต่ก็ยอมเพราะความเกรงใจรุ่นพี่ จึงทำให้ติวและหวานได้เป็นแฟนกันในที่สุด ที่ได้ความช่วยเหลือจากโซ่นั้นเอง แต่ดูเหมือนว่ารักของเขาทั้งสองจะไปด้วยกันไม่ได้ เพราะว่าติวนั้นจีบหวานเพียงตามกระแสก็เท่านั้น จึงทำให้หวานอกหักจากติว แล้วก็ได้โซ่นี่เพื่อนสนิมนี่แหละ ที่คอยปลอบและให้คำปรึกษาอยู่ตลอด และคอยดูแลอย่างดีเลยทีเดียว

จนฝันของโซ่นั้นได้เกิดเป็นความจริงขึ้นมาก็ตอนที่หวานและติวเลิกกัน แล้วก่อนหน้านั้นติวให้พูดกับโซ่อย่างซึ้ง ๆ ว่า “กูรู้นะว่ามึงก็แอบชอบเธออยู่ บอกเขาออกไปตรง ๆ เลย” พี่ไม่โกรธหลอกนะ และหลังจากโซ่และหวานได้ผ่านช่วงเวลาต่าง ๆ มามากมาย สัมพันธ์ของเขาทั้งสองก็ดูเหมือนจะพัฒนาไปได้อย่างรวดเร็ว และแล้วก็ได้มาถึงจุดเปลี่ยนจากสถานะของเพื่อนสนิทนสถานะก็ถูกเปลี่ยนเป็นแฟนกันในที่สุด แล้วเวลาก็ล่วงเลยมาถึงวันที่ต้องสอบก่อนจะจบม.6 ซี่งทุกคนก็ต้องเตรียมตัวเพื่อจะเข้ามหาวิทยาลัยด้วยกันทั้งนั้น

และก็ดันมีความแตกต่างของโซ่และหวานเกิดขึ้น ก็คือว่า หวานเครียดมากกับการเรียนและเรื่องสอบ ซึ่งผิดกับโซ่ที่ชิวมาก เนื่องจากกเขาคิดจะเรียนที่ไหนก็ได้ จึงเกิดความไม่พอดีของกันและกันขึ้น หวานจึงตัดสินใจที่จะบอกเลิกกับโซ่และบอกว่ากลับไปเพื่อนสนิทกันเหมือนเดิมน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ถึงแม้ลึก ๆ ในใจแล้วก็ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้ เพราะหวานก็รักโซ่เหมือนเหมือนเดิมเพียงเพราะต้องการประชดเพียงเท่านั้นเอง แล้วแบบเรื่องราวจะจบลงอย่างไง จากเพื่อนสนิทถูกเลื่อนขั้นให้เป็นแฟนได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ตอนนี้ดันให้เปลี่ยนจากแฟนกลับไปเป็นเพื่อนสนิทก็น่าจะดูยากว่าเดิมไปอีก มาเอาใจช่วยพวกเขาทั้งสองคนกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *