หนังไทยสุดปัง เรื่อง จีจ้า ดื้อ สวย ดุ

ถ้าจะให้เล่าถึงราชินีนักบู๊ของไทยก็ต้องพูดถึงคนนี้เลย จีจ้า เพราะเธอเป็นหญิงสาวยอดนักบู๊คนนึงที่บู๊ได้ดุเดือดแบบปังแบบสับมากเมื่อหลายปีที่ผ่านมาเธอได้สร้างผลงานหนังไว้มากมายและเรื่องนี้ที่น่าสนใจและดูแล้วซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบมากอีกเรื่องเลย ถ้าใครยังไม่ได้ดูหรืออยากดูย้อนหลังเหมือนกับเราไปติดตามได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ เหตุผลนึงที่มาดูซ้ำนอกจากเนื้อเรื่องแล้วก็คือเพราะว่าผู้หล่อนี่แหละจ้า
Continue reading “หนังไทยสุดปัง เรื่อง จีจ้า ดื้อ สวย ดุ”

สุดยอดหนังบู๊ไซไฟ ต้องเรื่อง The Osiris Child

ใครที่ชอบหนังแนวบู๊ไซไฟต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลย The Osiris Child เมื่อบริษัทใหญ่โตในจักรวาลได้ทำการเปลี่ยนแปลงสิ่งมีชีวิตชนิดใหม่ ๆ เกิดขึ้น เพื่อทำเป็นอาวุธชีวภาพของการล่าอาณานิคมดวงดาวซึ่งความลับดำมืดนี้ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มของบ่อเกิดความอันตรายที่ทุกคนนั้นไม่อาจคาดฝันถึง และเรื่องราวของหนังจะสนุกแค่ไหนและจะเดินเรื่องไปในแนวไหนต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยว่าใครไม่ดูต้องพลาดที่ เว็บดูหนังฟรี เข้าเลยไม่ต้องมัวลังเลแล้วค่ะ สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังฟรี นะคะ
Continue reading “สุดยอดหนังบู๊ไซไฟ ต้องเรื่อง The Osiris Child”

ดูหนังสุดระทึกของโลกใต้น้ำ “47 Meters Down Uncaged”

ดูหนังสุดลุ้นระทึกมากเกี่ยวกับฉลามก็ต้องยกให้เรื่องนี้เลย 47 Meters Down Uncaged เมื่อดินแดนแห่งอารายธรรมโบราณที่จมหายอยู่ใต้ท้องทะเลลึกนั้นมันไม่ได้มีเพียงแค่สมบัติอันล้ำค่าเท่านั้นแต่มันยังมีสัตว์นักล่าสายพันธุ์โหดที่เกิดและเติบโตอยู่ในสถานที่ลับแห่งนี้ด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยว่าลุ้นจนแทบหยุดหายใจกันเลยใครไม่ดูถือว่าพลาดมาก เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ล่ะก็ไปหดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน Continue reading “ดูหนังสุดระทึกของโลกใต้น้ำ “47 Meters Down Uncaged””

หนังดัง ดราม่าเรียกน้ำตา เรื่อง แม่อายสะอื้น

หนังเรื่อง แม่อายสะอื้น ใครดูหนังเรื่องนี้แล้วไม่ร้องให้บอกเลยว่าใจแข็งสุดๆ เพราะแต่ละฉาก แต่ละตอนล้วนชวนคนดูหนังร้องไห้ตามทุกฉาก เอาเป็นว่าอย่ารอช้ามาฟังสปอยก่อนเลย ขอพูดถึง ดาวนิล สาวสวยหน้าตาดี มีพ่อชื่อ คำปัน ซึ่งพ่อคำปันเป็นรคูสอนฟ้อน รำ เกี่ยวกับล้านนา โดยดาวนิลเองชอบการฟ้อนดาบและสวยงามทุกคนในหมู่บ้านต่างพากับชื่อชม จนพ่อคำปันยิ้มไม่หุบเลย ซึ่งตรงข้ามกับลูกสาวอีกคนเลยที่มีชื่อว่าช่อเอื้อง ไม่ชอบฟ้อนรำ แม้ผู้เป็นพ่อจะพยายามสอนทุกอย่างให้ก็ตาม Continue reading “หนังดัง ดราม่าเรียกน้ำตา เรื่อง แม่อายสะอื้น”

หนังดียอดวิวปัง G-FORCE หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก

ถ้าพูดถึงหนังแนวสายลับก็จะออกแนวคล้ายๆกันแต่หนังที่จะมาพูดถึงนี้เป็นหนังแนวพิทักษ์โลกและสายลับที่แปลกใหม่ออกไปพูดได้เลยว่าสามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัยแถมเท่ห์มากๆเลยรับรองว่าต้องสร้างความประทับใจให้กับใครหลายๆคนได้อย่างแน่นอนรับประกันเลยเพราะเรื่องนี้จะมีตัวเอกเป็นเจ้าสัตว์สี่ขาขนปุกปุยแต่ไม่ใช่หมาหรือแมวนะเป็นเจ้าหนูแกสบี้นั่นเองแถมยังมีเพื่อนๆเป็นสัตว์ต่างๆด้วย ไปติดตามที่ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์
Continue reading “หนังดียอดวิวปัง G-FORCE หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก”

หนังผีสายเฮี้ยน เรื่องผมอาถรรพ์

ใครชอบดูหนังผีแบบเฮี้ยนๆ ขอนำเสนอเรื่อง ผมอาถรรพ์ เลยนอกจาก จะน่ากลัวชวนขนหัวลุกแล้ว ยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูหนังอีกด้วย เอาเป็นว่าเรามาฟังเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ก่อนดีกว่า เรื่องนี้จะพูดถึง เกศินี นางแบบสุดแซ่บ สวยบอกเลยว่าชื่อเสียงเธอดังมาก ในช่วงที่เธอกำลังดัง งาน เงิน เข้ามาแบบล้นหลาม คนทั้งโลกถึงกับอึ้ง เมื่อรู้ว่า นางแบบชื่อดัง โดดตึกตาย จากห้องพักสุดหรู ตำรวจ ตรวจแล้วพบว่า เกศินี ฆ่าตัวตาย จึงทำการปิดคดีนี้ไป แต่สาวสวย มินตา ซึ่งเป็นนางเอกของเรา ไม่เชื่อว่าเพื่อนของเธอฆ่าตัวตาย มินตรา มองว่าการตายของ เกศินี จะต้องเกี่ยวกับ กิ๊กของเกศินี นั่นก็คือ กวิน หนุ่มไฮโซ นั่นเอง จึงทำให้ มินตรา อยากตามหาความจริงและกระชากหน้ากากคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของ เกศินี ให้ได้ จึงทำให้ กวิน มินตรา ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไรนัก ยิ่งดูหนังแล้วเห็นถึงความซับซ้อนซ่อนอยู่ บอกเลยว่าน่าดูมากทุกคน Continue reading “หนังผีสายเฮี้ยน เรื่องผมอาถรรพ์”

หนังดีแห่งปี เรื่องลิขิตรัก

หนังรักแนวบู้มันๆ ต้องเรื่อง ลิขิตรักเลยจ้าทุกคน บอกเลยยิ่งดูหนังไทย ยิ่งติด เพราะว่าพระนางสวยหล่อ แพ็คคู่เลย มาฟังเรื่องย่อกันดีกว่าทุกคน ซึ่ง ดวิน ผู้ที่มีความสุขุม หล่อเหลา แถมเป็นทหารที่เชื่อในความรัก เขาจึงตังใจไว้ว่าถ้ามีคนรัก เขาจะมีแค่รักเดียว และด้วยความที่ ดวิน เป็นคนแบบนี้ สาวๆจึงอยากได้เป็นสามีกันทั้งเมือง แต่ไม่มีสาวใดได้เป็นเจ้าของหัวใจ ดวิน เลยสักคน ถึงแม้ว่า แม่เสาวนีของ ดวิน จะหาสาวมาให้ดวินเลือกก็ตาม สาวๆ พวกนั้นต่างก็มีข้อเสียที่ ดวิน รับไม่ได้ทุกคน ทำเอาหลายคน รวมถึงคนดูหนังไทยอย่างเราก็แอบคิดว่า จะต้องหาสาวแบบใหนกันนะที่ถูกใจ ผู้ชายอย่าง ดวิน เอาจริงๆ ดวิน ยังคงรักในงานที่ทำอยู่ และอยากทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด
Continue reading “หนังดีแห่งปี เรื่องลิขิตรัก”