ดูหนังดังสุดฮา ATM เออรัก เออเร่อ ภาคต่อ

แหละแล้วก็มาพบกันอีกครั้ง กับปรากฏการณ์ครั้งแรกที่นำเอาซีรี่ย์มาเรียงร้อยเป็นหนังฉบับยาวแบบเต็มอิ่มให้กับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ แถมยังจัดเต็มถึงตอนพิเศษอีกมากมาย ที่รวบรวมความฮาขำกันจนน้ำตาเล็ดจัดเต็มกับภาคต่อ ของ ATM เออรัก เออเร่อ ภาคต่อ ที่ยกระดับความฮากันแบบยกกำลังสองกันเลยทีเดียว ด้วยความฮาเกินขีดจำกัดในภาคแรก และคนดูยังไม่เต็มอิ่ม จึงมีการร้องขอให้จัดความฮาให้อีกภาค 2 ต่อ ผู้จัดก็ไม่รอช้าเดินหน้ามุ่งทำหนังดังสุดฮิตเรื่องนี้จนขึ้นแท่นไทยหนังไทยสุดปังที่ทำกำไรไม่ใช่น้อย
Continue reading “ดูหนังดังสุดฮา ATM เออรัก เออเร่อ ภาคต่อ”

ดูซีรี่ย์หลายสไตล์ไปกับ Our Skyy

ถ้าจะให้พูดถึงซีรี่ย์ที่มีกระแสปังในเวลาก็ต้องเป็นซีรี่ย์วาย เพราะว่าในปัจจุบันนี้สังคมเปิดกว้างไม่ปิดกั้นในเรื่องความรัก จึงทำให้ซีรี่ย์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ผู้จัดก็ได้นำเสนอความฟินให้กับคนดูซีรี่ย์อย่างเต็มเปี่ยม แบบจุใจ ให้คนดูซีรี่ย์ฟินกันแบบครบไปกับ ซีรี่ย์ Our Skyy ซึ่งเป็นการทำซีรี่ย์เป็นโปรเจคสั้น ๆ โดยการนำเอาซีรี่ย์เรื่องที่เคยเล่นมาทำขึ้นใหม่ และเพิ่มความประทับใจให้ความกว่าเดิม โดยโปรเจคนี้จะมีซีรี่ย์ทั้งหมด 5 เรื่อง และแต่ละเรื่องที่นำมาต้องขอบอกเลยว่า ครบต้องรสชาติดูซีรี่ย์แล้วไม่อยากให้จบเลย Continue reading “ดูซีรี่ย์หลายสไตล์ไปกับ Our Skyy”

ดูซีรี่ย์ของคนมีฝันต้องเรื่องนี้ “จุดนัดฝัน”

“จุดนัดฝัน” เป็นซีรี่ย์ของคนมีฝัน แต่ฝันและจุดหมายของเขาทั้งหมดจะไปถึงเส้นชัยกันแบบไหนต้องตามมาดูกัน ว่าสิ่งที่ฝันฝันพวกเขาจะผ่าฝันอุปสรรคต่าง ๆ และอดทนจนถึงความสำเร็จหรือจะยอมแพ้โยนทิ้งความตั้งใจทั้งหมดไว้กลางทาง ดั่งคำที่ว่า “ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ” ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงมือทำ หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์สไตล์นี้ หาดูได้ไม่ยากที่เว็บดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีสะดุดก็ต้องนี่เลย และเว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังส่งความฟิน ความเศร้าเคล้าน้ำตาให้ได้ดูแบบครบรสชาติกัน แถมยังไม่มีโฆษณามากวนใจให้ต้องสะดุดตอน ไม่ว่าอยากจะในเวลาไหนก็สมารถหาดูได้ตลอดเวลา หรือเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ก็จิ้มหน้าจอเข้าไปเลยในเว็บดูหนังออนไลน์ ที่รอเสิร์ฟความสนุกให้ทุกคนได้ดูกันอย่างเพลิน และก็อัพโหลดให้ได้ดูกันทุกวันและตลอดเวลา หรืออยากจะดูซื้อเก่า ๆ ย้อนหลังก็สามารถหาดูได้เหมือนกัน และถือว่าเป็นการตอบโจทย์ของคนที่ชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์เป็นอย่างมากเลยที่เดียว Continue reading “ดูซีรี่ย์ของคนมีฝันต้องเรื่องนี้ “จุดนัดฝัน””