หนังรักคลายเครียด เรื่อง กู้ภัยอาสารัก

วันนี้จะมานำเสนอให้ทุกคนดูหนัง เรื่อง กู้ภัยอาสารัก นอกจากจะฮา เรียกเสียงหัวเราะได้แล้ว ยังสอดแทรกคุณธรรมเข้าไปในเนื้อเรื่องด้วย เอาเป็นว่าเรามาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า เวลาดูหนังจะได้เข้าใจ ในวันที่ ชูใจ จะมารับเงินที่ ดาราหนุ่มหล่ออย่าง แรงกล้า ที่ประกาศออกสื่อว่าจะบริจาคให้ มูลนิธิ พอ แรงกล้าพูดไปว่า มือ ตีน ยังครบ ทำไมไม่หาเงินเอง บอกเลยว่าคนดี อย่างชูในที่กำลังรอ แรงกล้าอยู่ได้ยินเข้า ถึงกับอึ้งไปเลย
Continue reading “หนังรักคลายเครียด เรื่อง กู้ภัยอาสารัก”

หนังยุค 90 สุดปัง เรื่อง นักบุญ ทรงกลด

หนังดังยุค 90 ที่บอกเลยว่าสนุก มันสุด ในยุคนั้นเลย ทางเราขอยกให้เรื่อง ทรงกรด ฟังจากชื่อเรื่องก็ งง แล้วใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่า ก่อนจะไปดูหนังกัน มาลองฟังสปอยกันก่อนเลยละกัน เมื่อมีทหารที่หางานทำโดยการจ้างออกรบทำสงคราม ในยุคของสงครามที่เวียดนาม มีชื่อว่า นักบุญ ทรงกลด และได้นักกับ เฉ่า คนสนิทมาเจอกันที่ร้านเหล้า ในระหว่างนั้น นักบุญ เนี่ยได้ไปมีปัญหากับพวกทหารอเมริกา ไม่รู้ไปทำอิท่าไหน ทหารคนนั้นตายเลย นักบุญกับเฉ่า ก็โดนคาดโทษว่าเป็นคนทำทหารคนนั้นตาย ทั้งสองเลยพากันหนี แต่ เฉ่า โดนจับตัวไว้ได้ ส่วน นักบุญ ก็เกือบโดนจับไดเลย แต่โชคดีโดดหนีลงรถไฟได้ทัน และคนที่มาช่วยนักบุญคือหลวงพ่อจัน นั่นเอง จากนั้นหลวงพ่อจัน ก็เลยมอบสร้อยบางอย่าง กับ นักบุญ แล้วบอกว่าให้นักบุญไปที่ ระนอง และให้ช่วยประเทศของเราให้พ้นภัยให้ได้ เป็นไงล่ะ ดูหนังถึงตอนที่ฉากกระโดดลงรถไป บอกเลยว่าเสียวมาก
Continue reading “หนังยุค 90 สุดปัง เรื่อง นักบุญ ทรงกลด”

หนังบู๊สุดมัน Hitman’s Wife’s Bodyguard

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดูหนังของบอดี้การ์ดสุดโหดที่จะต้องหันมาต่อสู้กับอาชญากรสุดเก๋า นะและเราจะพาทุกคนไปดูหนังที่เป็นเรื่องราวของการสานต่อตำนานจ้า Hitman’s Wife’s Bodyguard แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2 โดย สิ่งที่เราจะได้รับนั่นก็คือความสนุกและความมันไปกับหนังเรื่องนี้ที่เป็นไปไม่ได้เลยที่หนังเรื่องนี้จะไม่มีให้เรา และในรอบนี้ยังคงมาพร้อมกล่าวทีมงานนักแสดงที่นำมาเสริมทัพกันอย่างมากมาย และจะทำให้เรานั้นได้ไปเห็นถึงรสชาติคงหนังเรื่องนี้ในรูปแบบใหม่ ที่มีการเติมแต่งมาจากเดิมมากมายมหาศาล จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอีกหนึ่งหนังบู๊ที่สามารถครองใจคนที่มาลองดูหนังเรื่องนี้กันได้ทุกคน และติดใจกันอย่างถ้วนหน้า Continue reading “หนังบู๊สุดมัน Hitman’s Wife’s Bodyguard”

หนังฝรั่งดีต้องสปอยเรื่อง Mermaid down

กราบสวัสดีมิตรรักแฟนคนอ่านสปอยหนังทุกท่านค่ะตอนนี้ทุกท่านกำลังอยู่กับเราคนสปอยหนังวันนี้ก็มีหนังสนุกๆมาฝากอีกเหมือนเช่นเคยจากเว็บที่มีหนังน่าดูมากที่สุด เว็บดูหนังฝรั่งออนไลน์ คุณเชื่อเรื่องสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ที่เป็นตำนานเล่าขานมานานแสนนานไหมทั้งจากทางนิทาน การ์ตูนหรือเรื่องเล่าต่างๆแล้วมันมีอยู่จริงหรือเปล่าสิ่งนั้นก็คือหนังนางเงือกซึ่งเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับนางเงือกและคนที่เข้ามาเกี่ยวโยงกัน เรื่องราวจะสนุกและลุ้นหรือจะเป็นยังไงต่อไปมารับฟังการเล่าหนังเรื่อง Mermaid down ไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ ส่วนใครที่อยากไปดูหนังแบบเคลื่อนไหวให้ได้อารมณ์ก็ไปต่อที่ เว็บดูหนังฝรั่งออนไลน์ นะคะ Continue reading “หนังฝรั่งดีต้องสปอยเรื่อง Mermaid down”