หนังดังแห่งปีเรื่อง เชิงชายชาญ ตอนจบ

หนังดี ที่บอกเลยว่าเป็นละครน้ำดีเรื่องหนึ่งเลย วันนี้เลยขอนำเสนอเรื่อง เชิงชายชาญ ตอนจบ ใครที่ ก่อนจะเข้าไป ดูหนัง ตอนจบกัน ลองมาฟังสปอยกันก่อนได้เลย Continue reading “หนังดังแห่งปีเรื่อง เชิงชายชาญ ตอนจบ”

หนังดังน่าดูต้องเรื่อง รากแก้ว

ซึ่งหนังดีน่าดูในวันนี้ที่จะมาชวนทุกคนให้ไปดูหนังไทย ในไลฟ์สไตล์ที่มีปมรักแบบฝังลึกกันไปเลย และหนังที่จะหยิบยกให้ได้ดูกันก็เรื่อง “รากแล้ว” ต้องขอการันตีของความเป็นที่สุดของหนังรักที่พกเอาความ ดราม่ามาให้ได้ดูกันแบบจุ ๆ แถมยังเจ็บจี๊ดไปทั้งหัวใจกันไปเลย และผู้จัดก็ยังขยี้ปมของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ ด้วยความรักแรงหึงจึงทำให้เรื่องราวนั้นเข้มข้นและเพิ่มสีสันมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก จนทำให้คนที่ได้ดูหนังไทยเรื่อง “รากแก้ว” ต่างพากันประทับใจละอินไปกับพล็อตเรื่องที่ผู้จัดได้สร้างไว้ได้อย่างกลมกล่อม
Continue reading “หนังดังน่าดูต้องเรื่อง รากแก้ว”

ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series “ตอน เพื่อนสนิท”

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่น่าสนใจที่อยากจะมาชวนทุกคนให้ได้มาดูซีรี่ย์โปรเจคใหม่ ๆ ในอีกแง่มุมหนึ่งของซีรี่ย์ “Love Songs Love Series” ที่พร้อมจะมาเสิร์ฟความสุขให้ก็คนที่ชอบดูซีรี่ย์ให้ได้ฟินกันยาว ๆ แบบต่อเนื่องกันไปเลย เพราะว่าซีรี่ย์ในโปรเจคมีมาให้เหล่าบรรดาคนที่ชอบดูซีรี่ย์ได้เลือกดูกันได้เต็มอรรถรสกันไปเลย แล้วซีรี่ย์เรื่องก็ยังมีบทเพลงเพราะ ๆ ให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์ได้ฟังกันแบบเพลิน ๆ เรียกได้ว่าสามารถเป็นสิ่งที่ช่วยฮีลใจคนดูซีรี่ย์ได้เลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ก็จะมาชวนดูซีรี่ย์ในตอน “เพื่อนสนิท” ก็แน่นอนเลยว่าเรื่องราวของบทเพลงนี้ก็จะต้องนำมาสร้างเป็นพล็อตเรื่องของซีรี่ย์ จากเรื่องของความเป็นเพื่อนสนิทที่อยากจะถูกเปลี่ยนสถานะที่มากกว่าเพื่อนสนิทนั้นเอง และเรื่องราวของซีรี่ย์จะไปต่ออย่างไรตามมาดูกันเลย Continue reading “ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series “ตอน เพื่อนสนิท””