ยืนอยู่ดีๆก็ตายได้นะไม่เชื่อลองดูหนังเรื่องนี้ อเมริกัน สไนปอร์

ขอกล่าวเรื่องราวของหนังก่อนที่จะตัดสินใจมารีวิวเลยนะเรื่องนี้ขอบอกว่าเราพึ่งเคยได้ดูหนังเลยนะและรู้สึกว่าอยากจะเอามาเผยแพร่ให้กับทุกคนได้ลองมาฟังแล้วไปหาดูหนังเรื่องนี้ก่อนและวันนี้เราก็ขอไม่พูดพร่ำมากให้เป็นที่น่ารำคาญเราก็ขอมาพูดเกี่ยวกับเนื้อหาของหนังเลยละกันว่ามีความรู้สึกอย่างไรพอได้ดูหนังเรื่องนี้
Continue reading “ยืนอยู่ดีๆก็ตายได้นะไม่เชื่อลองดูหนังเรื่องนี้ อเมริกัน สไนปอร์”

มาเริ่มกับการต่อยมวยที่มันสุดๆ Brave Citizen

ขอเริ่มเลยละกันเรื่องนี้เรารอดูซีรี่ย์มานานมากแต่ไม่เข้าไทยสักทีเราเลยไปหาแบบที่ไม่มีซับไทยดูก่อนเลยละกันเราไม่รู้ว่าใครติดเรื่องนี้เหมือนเราไหมต้องบอกว่าเราชอบมากสำหรับเรื่องนี้เพราะนางเอกล้วนๆเพราะว่าเราติดตามเขาทุกเรื่องและเรื่องนี้ก็เหมือนกันเราตามมาตลอดเพราะชอบการแสดงของนางเอกเราไปเริ่มฟังความรู้สึกของเราเลยละกันนะว่ามันเป็นอย่างไร Continue reading “มาเริ่มกับการต่อยมวยที่มันสุดๆ Brave Citizen”

มอนสเตอร์เรื่องของความน่ากลัวที่ผ่านมนุษย์เราไปดูกัน MONSTER

ขอบรรยายนิดนึงเลยละกันนะกับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ในช่วงแรกเรามองว่าเราไม่อยากจะมารีวิวหนังประมาณนี้เท่าไรแต่พอได้ดูหนังเรื่องนี้ก็เลยอยากจะมารีวิวให้ทุกคนฟังดีกว่าว่าเรื่องราวของหนัที่เรากำลังจะเปิดใจมารีวิวเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างทุกคนเชื่อไหมว่าเรื่องนี้เหมือนเป็นหนังที่เราตั้งใจดูและตั้งใจที่จะมารีวิวด้วยเลยนั่งหาหนังดูทั้งคืนเพื่อที่จะไม่ต้องไปหาเรื่องอื่นมารีวิวแต่ใช้เรื่องนี้รีวิวซะเลยมาเริ่มกันเลยดีกว่า Continue reading “มอนสเตอร์เรื่องของความน่ากลัวที่ผ่านมนุษย์เราไปดูกัน MONSTER”